Thứ Tư, 26/06/2024, 05:32
26.2 C
Ho Chi Minh City

Cơ hội trải nghiệm BMW M5 mới tại Tây Ban Nha

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cơ hội trải nghiệm BMW M5 mới tại Tây Ban Nha

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) – Sẽ có một trong bốn đại diện của Việt Nam được tham gia sự kiện M Power Experience 2011 lái thử BMW M5 trên đường đua Ascari dành cho người hâm mộ BMW tổ chức tại miền Nam Tây Ban Nha vào tháng 11-2011.

Nhà nhập khẩu chính thức BMW tại Việt Nam Euro Auto cho biết từ ngày 9-8 đến 9-9, khi khách hàng mua các dòng xe BMW do công ty nhập khẩu bao gồm BMW 3 series, 5 series, GT, X1, X5, X6, Z4, 3 series cab, sẽ nhận được phiếu tham dự may mắn và có cơ hội trở thành một trong 4 đại diện chính thức tại Việt Nam trải nghiệm cùng chiếc BMW M5. Sự kiện dành cho hơn 900 người hâm mộ xe BMW đến từ khắp nơi trên thế giới và nằm trong chiến lược của tập đoàn ra mắt của chiếc BMW M5 thế hệ thứ 5.

Giải thưởng bao gồm vé máy bay 2 chiều từ Việt Nam đến sân bay Sevilla, Tây Ban Nha, ở tại khách sạn Ốc đảo 5 sao Waldorf Astori Sevill tại La Boticaria, miền Nam Tây Ban Nha, trực thăng đưa đón đến đường đua chuyên biệt Ascari Race Resort thuộc thị trấn Ronda, Tây Ban Nha, cùng thử xe BMW M5 và các dòng xe M khác của BMW trên đường đua này.

Tại đường đua Ascari Race Resort, người tham dự sẽ có cơ hội lái thử BMW M5 thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới và có cơ hội xem chiếc M5 chạm đến ngưỡng vận tốc 300km/h; thử thách khả năng đánh lái, drift bánh, ôm sát từng góc cua khắc nghiệt tại đường đua Ascari với một hoặc tất cả những dòng xe BMW M khác như: BMW 1 Series M Coupé, BMW M3, BMW M3 GTS, BMW X5 M, BMW X6 M.

Dòng BMW M5 đầu tiên ra đời năm 1984. BMW M5 F10 thế hệ thứ 5 được trang bị động cơ công suất cao V8 dung tích 4,4 lít, trang bị gói công nghệ M TwinPower Turbo, có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,4 giây, đạt 200 km/h trong 13 giây, tốc độ tối đa: 250 km/h (305 km/h với gói M Driver).

Chính thức được đưa vào sử dụng vào giữa năm 2003, Ascari Race Resort là đường đua nằm ở phía tây bắc xa xôi của tỉnh Malaga, phía nam Tây Ban Nha, thuộc khu vực Andalucia, thị trấn Ronda, trong một lưu vực được bao quanh bởi những dãy núi với chiều cao và độ dài khiến việc di chuyển vào thị trấn vô cùng khó khăn. Đường đua Ascari Race Resort, nằm trong lòng thị trấn Ronda, sở hữu 26 góc cua, ụ nổi và những con dốc đáng kinh ngạc. Đây là đường đua dài nhất hiện nay tại Tây Ban Nha với chiều dài 5.425 m, mặt đường đua có chiều rộng thực tế 12,2 mét.

Xem thêm video giới thiệu về đường đua Ascari Race Resort

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới