Thứ Bảy, 18/05/2024, 22:29
33 C
Ho Chi Minh City

Cơ hội kết nối các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ

Triều Phương

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Intel, Samsung, Bosch, Techtronic Industries, Nextern, Rawlplug, Nipro… sẽ tham gia kết nối với các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hỗ trợ (CNHT) Việt Nam tại Hội nghị SFS 2021.

Các doanh nghiệp tại Hội nghị SFS 2020. Ảnh: SCT

Để tăng cường hiệu quả kết nối và đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2021 (SFS 2021) sẽ tổ chức thêm khu vực kết nối trực tuyến cho các doanh nghiệp đăng ký tham gia trước ngày 10-11, bên cạnh việc tổ chức trực tiếp Trung tâm Hội nghị 272, số 272 Võ Thị Sáu, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 24 và 25-11.

Tại hội nghị, các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hỗ trợ Việt Nam sẽ được kết nối cung cầu trực tiếp (B2B) với các doanh nghiệp FDI, với các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đầu cuối có nhu cầu hợp tác và tìm kiếm các nguồn cung ứng chi tiết linh kiện phục vụ sản xuất. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm các nhà cung ứng, thúc đẩy chuỗi giá trị trong sản xuất.

Các doanh nghiệp muốn tham gia trực tuyến có thể đăng ký qua link https://forms.gle/cpQpKHtitnadNKi49 và sẽ được sắp xếp lịch kết nối trực tiếp qua các nền tảng như Zoom, Microsoft Teams…

Hội nghị SFS là sự kiện thường niên từ năm 2018 do Sở Công Thương phối hợp Ban quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp và Ban quản lý Khu Công nghệ cao tổ chức .

Doanh nghiệp muốn trao đổi chi tiết và đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ Sở Công Thương – Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TPHCM (anh Hoàng Nghĩa: 0799.949.339, email: dhnghia.sct@tphcm.gov.vn, anh Thanh Thoảng: 0938.803.179, email: ltthoang.sct@tphcm.gov.vn).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới