Thứ Hai, 17/06/2024, 04:55
27.8 C
Ho Chi Minh City

CMU chia sẻ kinh nghiệm đào tạo kỹ sư phần mềm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

CMU chia sẻ kinh nghiệm đào tạo kỹ sư phần mềm

(TBKTSG Online) – Giáo sư Martin Radley, đại diện của Đại học Carnegie Mellon (CMU – Hoa Kỳ) sẽ đến Việt Nam vào ngày 17-10 để chuyển giao chương trình đào tạo kỹ sư phần mềm của CMU cho Liên hiệp các trường đại học và doanh nghiệp đào tạo công nghệ thông tin (SEG Vietnam).

Hàng năm, SEG Vietnam sẽ cử các giảng viên Việt Nam sang tu nghiệp tại CMU; đồng thời, CMU cũng cử các giáo sư của mình sang Việt Nam giảng dạy cho các khoá đào tạo ngắn hạn và dài hạn theo chương trình CMU tại Việt Nam, sẽ được triển khai tại các đơn vị thành viên của SEG Vietnam gồm: DTT – HanoiCTT, Đại học dân lập Duy Tân, Đại học dân lập Văn Lang.

Ông Martin Radley sẽ chia sẻ phương pháp giảng dạy của CMU, đào tạo kỹ sư phần mềm, bài toán nhân lực phần mềm, đặc biệt là vai trò quản lý dự án phần mềm tại buổi hội thảo do DTT – HanoiCTT tổ chức vào sáng ngày 18-10 tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Ông cũng dành một buổi nói chuyện chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về vấn đề này với giới quản lý dự án đến từ các doanh nghiệp phần mềm. Buổi nói chuyện được tổ chức tại DTT – HanoiCTT (141 Lê Duẩn, Hà Nội) vào chiều ngày 18-10.

Ông Martin Radley hiện là một trong những giáo sư giảng dạy công nghệ phần mềm và quản trị dự án phần mềm của CMU.

VÂN OANH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới