Thứ Năm, 13/06/2024, 08:32
28.9 C
Ho Chi Minh City

Clip.vn liên thông tài khoản với chacha.vn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Clip.vn liên thông tài khoản với chacha.vn

Giao diện trang web chacha.vn

(TBKTSG Online) – Từ nay, bạn có thể sử dụng tài khoản clip.vn hiện dùng để đăng nhập dịch vụ chacha.vn – mạng xã hội âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam, thay vì phải đăng ký thêm một tài khoản mới. Thông tin này vừa được đại diện Công ty Cổ phần Bạch Minh xác nhận.

Để khai thác tính năng liên thông dịch vụ độc đáo này, trước tiên, bạn hãy truy cập trang chủ của dịch vụ chacha tại địa chỉ http://www.chacha.vn, nhắp chuột lên liên kết đăng nhập nằm ở góc trên bên phải, nhập vào tên đăng nhập (của tài khoản clip.vn hiện dùng) vào ô tài khoản và mật khẩu tương ứng trong ô mật khẩu rồi nhắp chuột vào nút đăng nhập.

Kế đến, bạn sẽ thấy thông báo chào mừng bạn lần đầu đăng nhập và sử dụng chacha; mời bạn cập nhập thêm thông tin cá nhân. Hãy thay đổi những thông tin cá nhân cho tài khoản chacha vừa được liên thông này (nếu muốn) rồi nhắp chuột lên nút cập nhật để hoàn tất quá trình khai báo và bắt đầu sử dụng dịch vụ của chacha.vn.

Tuy mới ra đời, song chacha.vn là một mạng xã hội âm nhạc thuần Việt có nhiều tính năng khá hấp dẫn, chẳng hạn như upload nhạc lên mạng để chia sẻ với những người khác, bình luận về nhạc, tặng quà âm nhạc… Ngoài ra, chacha.vn còn được tích hợp tính năng giới thiệu bài hát (Recommender System), giới thiệu đến bạn những bản nhạc gần với sở thích nghe nhạc của bạn.

BẢO NGUYÊN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới