Thứ Sáu, 19/07/2024, 01:31
26.7 C
Ho Chi Minh City

City Land đồng hành chương trình ‘Thực phẩm bình ổn lưu động’ tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

City Land đồng hành chương trình ‘Thực phẩm bình ổn lưu động’ tại TPHCM

H.B

(KTSG Online) – Để góp sức cùng thành phố đẩy lùi dịch bệnh và hỗ trợ người dân tiếp cận nguồn thực phẩm đảm bảo chất lượng, tiếp sau những đóng góp cho hoạt động hỗ trợ các địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Công ty TNHH Đầu tư địa ốc Thành phố (CityLand) lại tiếp tục đồng hành với chương trình “Thực phẩm bình ổn lưu động”tại TPHCM.

Chương trình do Câu lạc bộ Thị Trường (trực thuộc Saigon Times Club – Tạp chí Kinh tế Sài Gòn) tổ chức dưới sự chủ trì của Sở Công Thương TPHCM. Chương trình này hình thành nhằm kết nối các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp nhằm giúp thông thương hàng hoá, hỗ trợ nông dân các tỉnh thành đang gặp khó khăn nguồn ra và cung cấp thực phẩm thiết yếu với giá bình ổn để người dân thành phố ổn định cuộc sống trong thời điểm khó khăn.

City Land đồng hành chương trình ‘Thực phẩm bình ổn lưu động’ tại TPHCM
Đội ngũ tham gia trực tiếp bán hàng bình ổn lưu động của chương trình. Ảnh: CLB TT

Là đơn vị đồng hành tích cực, CityLand đã hỗ trợ điểm tập kết, phân loại hàng hóa cũng như nơi nghỉ ngơi tại chỗ cho các thành viên của Ban tổ chức; hỗ trợ phương tiện vận chuyển hàng hóa; hỗ trợ một phần nhân lực và vật lực giúp cho việc vận chuyển hàng hóa đến tay người dân trên địa bàn thành phố, đặc biệt là các khu vực bị phong tỏa được thuận tiện, hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Mục đích của chương trình là cung cấp thực phẩm với giá bình ổn cho người dân trên địa bàn TPHCM.

Bên cạnh đó, CityLand còn hỗ trợ một phần kinh phí mua nhu yếu phẩm cho cư dân đang sinh sống tại các khu dân cư trên địa bàn quận Gò Vấp…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới