Chủ Nhật, 14/07/2024, 21:55
26.2 C
Ho Chi Minh City

CIA tái xuất

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

CIA tái xuất

Minh Nhật

CIA tái xuất
Các nhân vật trong bộ phim "RED 2" – Ảnh do MegaStar cung cấp.

(TBKTSG Online) – Bộ phim hành động "CIA tái xuất phần 2", tựa gốc "RED 2", của đạo diễn Dean Parisot sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 9-8. Phim có sự tham gia của Bruce Willis, John Malkovich, Mary-Louise Parker, Anthony Hopkins, Helen Mirren, Catherine Zeta-Jones…

"RED 2" là bộ phim hành động, hài hước tiếp nối thành công của "RED" năm 2010. Bộ phim mới này dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của nhà văn Warren Ellis và Cully Hamner, do nhà xuất bản DC Comics ấn hành, phần kịch bản tiếp tục do hai anh em Jon Hoeber và Erich Hoeber ("RED", "Battleship") đảm nhận, trong khi phần chỉ đạo được giao cho đạo diễn Dean Parisot.

Ngoài dàn diễn viên quen thuộc của phần 1 như Bruce Willis ("Moonrise Kingdom", "The Expendables", "G.I. Joe: Retaliation", "Die Hard"), John Malkovich ("Dangerous Liasons", "In The Line of Fire"), Helen Mirren ("The Queen") và Mary-Louise Parker ("R.I.P.D."), "RED 2" có sự góp mặt của một số gương mặt mới như Anthony Hopkins ("The Silence of the Lambs", "The Mask of Zorro"), tài tử điện ảnh Hàn Quốc Lee Byung Hun ("G.I. Joe: Retaliation", "Iris").

Trong phần 2 này, cựu điệp viên CIA Frank Moses (Bruce Willis) tái hợp với đồng đội cũ, là những quân nhân ưu tú. Họ tham gia vào chiến dịch truy đuổi một đầu đạn hạt nhân trên phạm vi toàn cầu. Để thành công, họ sẽ phải sống sót trước một đội ngũ những tay ám sát tàn bạo, những kẻ khủng bố nhẫn tâm và những viên chức chính phủ điên cuồng vì quyền lực. Tất cả những người này đều khát khao được chạm tay vào thứ vũ khí hủy diệt thế hệ mới.

Một trong những tình huống éo le trong phim là lần này, Frank cùng đồng đội sẽ phải chống lại Victoria (Helen Mirren) vì bà nhận đặt hàng là mạng sống của Frank từ cơ quan tình báo Anh (MI6) khi anh bị phát lệnh truy nã quốc tế.

Phim hứa hẹn sẽ thu hút khán giả với những pha hành động, những cảnh cháy nổ cùng những màn đua xe. Tuy nhiên khán giả cũng không quá căng thẳng khi xen lẫn những cảnh hành động là yếu tố hài hước do các nhân vật đem lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới