Thứ Hai, 15/07/2024, 02:37
26.2 C
Ho Chi Minh City

Chuyển phát nhanh J&T Express rút ngắn thời gian nghỉ Tết để hỗ trợ khách hàng dịp Tết Nguyên Đán

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chuyển phát nhanh J&T Express rút ngắn thời gian nghỉ Tết để hỗ trợ khách hàng dịp Tết Nguyên Đán

Nhằm hỗ trợ các chủ shop và doanh nghiệp thuận lợi kinh doanh online trong dịp Tết Nguyên đán 2021, công ty chuyển phát nhanh J&T Express vẫn tiếp tục duy trì hoạt động giao nhận hàng hóa bình ổn, đồng thời tăng cường nhiều giải pháp an toàn để phòng chống dịch Covid-19 trong quá trình phục vụ khách hàng.

Chuyển phát nhanh J&T Express rút ngắn thời gian nghỉ Tết để hỗ trợ khách hàng dịp Tết Nguyên Đán

Theo đó, với chủ trương phục vụ khách hàng xuyên tết, năm nay J&T Express đã rút ngắn thời gian nghỉ tết để sớm trở lại hoạt động. Cụ thể, hoạt động giao nhận hàng hóa sẽ bắt đầu sớm từ ngày 14-2 (Mùng 3 âm lịch). Hệ thống bưu cục của J&T sẽ ngưng nhận bưu kiện từ ngày 11 đến ngày 13-2 (tức từ ngày 30 đến mùng 2 tháng giêng âm lịch). Như vậy, khách hàng vẫn có thể an tâm mua bán, chốt đơn trong cả những ngày tết. Việc giao hàng đã có J&T Express lo.

Hơn nữa, thấu hiểu được nỗi vất vả của các chủ shop bán hàng bận rộn trong mùa tết, J&T cũng sẽ hỗ trợ các chủ shop đóng gói hàng hóa, đẩy nhanh tiến độ giao hàng đến tay khách, nâng cao tỷ lệ giao đơn hàng thành công.

Shipper J&T Express luôn đeo khẩu trang khi giao hàng.

Song song đó, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong thời gian gần đây thì công tác phòng chống dịch trong quá trình vận hành luôn được J&T chú trọng để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Toàn bộ hệ thống bưu cục, kho bãi, trung tâm khai thác, văn phòng của J&T trên cả nước thực hiện tốt việc tiêu độc khử trùng hàng hóa, nhân viên được đo nhiệt độ thường xuyên, rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang y tế trong suốt quá trình làm việc.

Đo nhiệt độ và kiểm tra sức khỏe của shipper mỗi ngày.

Đáng chú ý là việc tái hoạt động hình thức nhận hàng an toàn “Thẻ Bưu kiện an tâm” – một giải pháp đã áp dụng thành công trong những đợt dịch trước đây. “Thẻ Bưu kiện an tâm” là hình thức kiểm tra tình hình sức khỏe mỗi ngày và dán thông tin của shipper giao hàng trên mỗi bưu kiện nhằm tạo sự an tâm cho khách nhận hàng cũng như góp phần phát hiện sớm và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Thẻ Bưu kiện an tâm được dán trên mỗi đơn hàng khi giao cho khách.
Quý khách hàng quan tâm có thể đăng ký sử dụng dịch vụ của J&T Express tại đây:
• Website: https://jtexpress.vn/register
• Hotline: 1900 1088

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới