Chủ Nhật, 23/06/2024, 09:45
26.7 C
Ho Chi Minh City

Chuyện nếu có tin thì mới linh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chuyện nếu có tin thì mới linh

Nguyễn Hương

Vở “Chuyện nếu có tin thì mới linh” của Nhà hát Kịch thành phố.

(TBKTSG Online) – Vở hài kịch “Chuyện nếu có tin thì mới linh” của Nhà hát Kịch thành phố với sự góp mặt của hai diễn viên hài Kiều Oanh và Lê Huỳnh sẽ có suất diễn vào tối ngày 22-1 tại rạp Công nhân (30 Trần Hưng Đạo, Q.1).

Nếu không có ông Táo hoán đổi hồn của Tuấn và Chi thì sẽ không có những tình tiết gây cười và cũng sẽ chẳng bao giờ giải quyết được những xung đột của cặp vợ chồng này.

Tuấn và Chi lúc nào cũng tị nạnh nhau. Tuấn xem nhẹ chuyện nội trợ, nuôi dạy con cái của vợ trong khi Chi lại nghĩ rằng, nếu không có cô thì ai chăm sóc gia đình, nhà cửa. Những cuộc cãi cọ của họ khiến ông Táo đau đầu và ông quyết định hoán đổi hồn của hai vợ chồng cho nhau. Do đó người này bắt buộc phải làm công việc của người kia và ngược lại, để mỗi người nhận ra những sự vất vả của bạn đời. Tuấn trong thân xác của Chi và Chi trong xác Tuấn.

Chi (trong xác Tuấn) phát hiện ra việc cô thư ký thường xuyên quan tâm, chăm sóc chồng mình ở cơ quan. Còn Tuấn (trong xác Chi) lại thấy anh hàng xóm thường xuyên sang giúp vợ mình việc nhà. Họ sẽ xử trí các tình huống trong gia đình và ở công ty ra sao?

Tác giả kịch bản Vương Huyền Cơ, đạo diễn Hoàng Duẩn, chỉ đạo nghệ thuật Khánh Hoàng với sự tham gia của các diễn viên: Kiều Oanh, Lê Huỳnh, Anh Tuấn, Mai Dũng, Vũ Thanh, Tiến Luật, Hà Linh, Thu Phương, Minh Trọng, Lâm Phương…

Vở công diễn lúc 20 giờ ngày 22-1-2011 tại rạp Công Nhân, 30 Trần Hưng Đạo, Q.1. Giá vé: 100.000, 120.000 và 250.000 đồng. Điện thoại phòng vé: 08 3836 9556 hoặc 08 3838 6530.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới