Thứ Ba, 16/07/2024, 13:03
30 C
Ho Chi Minh City

Chuyến bay charter đầu tiên của Viettravel Airlines đã cất cánh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chuyến bay charter đầu tiên của Viettravel Airlines đã cất cánh

V.Dũng

(TBKTSG Online) – Sáng nay (7-1), hãng hàng không Vietravel Airlines đã chính thức mở chuyến bay thương mại thuê bao trọn gói (bay charter) đầu tiên từ Hà Nội đi Phú Quốc (Kiên Giang). Đây là chuyến bay gắn dấu mốc quan trọng là đảo ngọc Phú Quốc chính thức được công nhận là thành phố đảo.

Chuyến bay charter đầu tiên của Viettravel Airlines đã cất cánh
Chuyến bay charter đầu tiên của Vietravel Airlines đã cất cánh. Ảnh: DNCC

Với lợi thế của công ty mẹ hoạt động trong ngành du lịch và có thị phần lớn trên thị trường nên Vietravel Airlines cung cấp được các dịch vụ khác biệt trên chuyến bay của mình. Cụ thể, từ ngày 7-1, du khách chính thức trải nghiệm những hành trình du lịch thuê bao trọn chuyến bay (tour charter) đầu tiên của hãng hàng không Viettravel Airlines với mức giá ưu đãi lên đến 40%, khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Quy Nhơn, Phú Quốc…

Bộ sản phẩm bao gồm nhiều gói tour phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng từ combo vé máy bay và khách sạn cho du khách có nhu cầu du lịch tự túc hay nghỉ dưỡng cao cấp, cho đến tour trọn gói 3-5 sao mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị trên những hành trình du lịch an toàn.

“Sản phẩm dịch vụ kết hợp giữa Vietravel và Vietravel Airlines sẽ mang đến cho du khách một hành trình văn hoá thật sự trọn vẹn từ mặt đất tới bầu trời”, đại diện Vietravel Airlines cho hay.

Trong ba năm, từ 2017-2019 là thời điểm Vietravel “lên ngôi” với loại hình du lịch sử dụng các chuyến bay thuê bao. Công ty đã đầu tư và triển khai một cách hiệu quả các tour theo hình thức thuê bao nguyên chuyến bay. Trong đó, đã mở bán khoảng 80 chuyến charter, nổi bật là các hành trình bay thẳng đến Phuket, Chiang Mai (Thái Lan); Jeju (Hàn Quốc), Fukushima (Nhật Bản), Bodh Gaya (Ấn Độ), Bhutan, Myanmar…

Đầu năm 2019, trước khi thị trường du lịch bị tác động bởi Covid-19 Vietravel đã sử dụng 23 chuyến bay đến Fukushima khoảng 4.500 lượt khách đã tạo nên kỷ lục mới trong lịch sử khai thác chuyến bay thuê bao tại thị trường du lịch Nhật Bản từ trước đến nay. Con số này cũng đưa Vietravel lên vị trí công ty lữ hành có số lượng chuyến bay thuê bao đến Nhật Bản lớn nhất Việt Nam.

Không chỉ phát triển mạnh ở các đường bay nước ngoài, Vietravel còn tiên phong mở các đường bay charter trong nước như Cần Thơ – Đà Lạt; Cần Thơ – Nha Trang và ngược lại.

Hiện nay với việc hãng bay Vietravel Airlines được cấp giấy phép hoạt động, Vietravel Holdings hướng đến dịch vụ chuyên nghiệp hơn trong việc xây dựng sản phẩm thuê bao chuyến bay. Qua đó, tạo ra nhiều sản phẩm charter mới để thúc đẩy ngành du lịch phục hồi và phát triển trong thời gian tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới