Chủ Nhật, 16/06/2024, 06:04
24 C
Ho Chi Minh City

Chuột kiêm máy quét LG LSM-100

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chuột kiêm máy quét LG LSM-100

Khang An

(TBVTSG Online) – Hãng LG Electronics dự kiến sẽ trưng bày ở sự kiện công nghệ IFA 2011 sắp diễn ra ở Berlin (Đức) một sản phẩm thú vị kết hợp một chức năng chuột thông thường và một máy quét được tích bên trong.

Chuột kiêm máy quét LG LSM-100

Con chuột không biết gặm nhấm LG LSM-100 này có kiểu dáng vuông vức thay vì lượn cong ốp sát lòng bàn tay người sử dụng. Hãng LG khẳng định kiểu thiết kế này tạo sự thoải mái cho người sử dụng, đặc biệt với những người sử dụng thường xuyên vì chuột có gắn cảm biến laser nhận diện sự chính xác.

Thêm vào đó, khi nhấn vào nút Smart Scan ở bên hông trái của chuột và quét chuột lên tài liệu, người sử dụng sẽ được một bản copy của tài liệu đó. Chiếc máy quét tích hợp trong chuột LSM-100 này có thể quét trên một diện tích rộng như giấy A3 và lưu trữ lại theo các định dạng tài liệu như PNG, JPEG, TIFF, BMP, PDF a XLS và DOC, hoặc kéo-thả vào một chương trình nào đó. 

Chuột kiêm máy quét LSM-100 cũng được ứng dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học Optical Character Recognition của LG, có thể chuyển đổi phần dữ liệu chữ (file text) sang định dạng DOC trong Microsoft Word để dễ dàng chỉnh sửa.

Chức năng quét này thật sự rất cần thiết cho nhiều đối tượng người sử dụng từ học sinh, sinh viên, giáo viên cho đến người làm văn phòng.

Hiện giá bán và thời điểm phát hành chính thức chú chuột không gặm nhấm LSM-100 này chưa được công bố.

(DailyNews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới