Thứ Ba, 25/06/2024, 19:24
28.9 C
Ho Chi Minh City

Chương trình học bổng STF-PNJ tiếp tục hành trình tháng 10

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chương trình học bổng STF-PNJ tiếp tục hành trình tháng 10

Mỹ Huyền

(TBKTSG Online) – Trong tháng 10-2019, Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã phối hợp với Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation-STF) cùng trao học bổng cho các sinh viên đạt thành tích cao và có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều trường đại học ở các tỉnh thành.

Chương trình học bổng STF-PNJ tiếp tục hành trình tháng 10
Đại diện PNJ trao học bổng cho sinh viên Đại học Kinh tế-Kỹ thuật Bình Dương. Ảnh BTC

Trong những ngày tháng 10, chương trình gắn kết sinh viên “Lan tỏa niềm tin vàng” của công ty PNJ đã đến với hàng trăm sinh viên các trường với nhiều hoạt động thiết thực.

Sáng ngày 26-10, công ty đã cùng Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn trao 30 suất "Học bổng STF-PNJ" cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương.

Tiếp đó, PNJ đã mang chương trình "Học bổng STF-PNJ" đến 5 trường đại học trên cả nước với 115 suất học bổng trị giá 135 triệu đồng, tại Đại học Văn Hóa Hà Nội, Đại học Quảng Bình, Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi), Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM và Đại học Kinh tế-Kỹ thuật Bình Dương.

Các bạn sinh viên Đại học Văn hoá Hà Nội nhận ống hút tre và dán bảng tuyên truyền kêu gọi cộng đồng sống xanh. Ảnh: BTC

Xuyên suốt chương trình “Lan tỏa niềm tin vàng” còn có nhiều hoạt động khác được PNJ phát động và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ đông đảo các sinh viên.

Hoạt động “Cộng đồng tự nguyện xanh” đã tạo được hiệu ứng tích cực với các hành động cụ thể như tăng diện tích xanh, thúc đẩy thu gom chất thải và góp phần giảm thiểu rác thải nhựa nhằm cải thiện môi trường sống.

Tại trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương, PNJ đã cùng trường phát động chương trình “Cảm ơn vì bạn không xả rác” với hàng loạt hoạt động như trao tặng thùng rác, tổ chức trồng cây, phát quang và dọn rác khu vực khuôn viên trường.

"Go green now", hành trình tự nguyện xanh cùng hoa khôi HANU và PNJ. Ảnh: BTC

Qua các hoạt động trên, PNJ mong muốn gắn kết cùng sinh viên để hoàn thành mục tiêu phát triển con người toàn diện của công ty.

Không chỉ dừng lại tại đây, hành trình này sẽ tiếp tục được lan tỏa đến nhiều trường đại học trên cả nước. Từ năm 2012 đến 26-10-2019, chương trình "Học bổng STF-PNJ" đã trao 1.363.000.000 đồng cho 548 sinh viên trên khắp cả nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới