Thứ Sáu, 12/07/2024, 21:38
27.8 C
Ho Chi Minh City

Chương trình hòa nhạc “Anh em”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chương trình hòa nhạc “Anh em”

Hạnh Thư

Hai nghệ sĩ biểu diễn tại buổi hòa nhạc

(TBKTSG Online) – Chương trình hòa nhạc “Anh em” nhằm giới thiệu tài năng âm nhạc của hai nghệ sĩ Leonard Grigoryan và Joseph Tawadros (Australia) do Đại sứ quán Úc tổ chức, sẽ diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM vào cuối tháng Hai và đầu tháng Ba tới.

Grigoryan và Tawadros là hai dòng họ nổi tiếng về âm nhạc cổ điển ở Australia. Sự kết hợp giữa Leonard Grigoryan (chơi guitar) và Joseph Tawadros (chơi đàn Oud) sẽ đưa thính giả đến một đêm nhạc ngẫu hứng giữa các dòng nhạc khác nhau.

Leonard Grigoryan sinh năm 1985 ở Úc và bắt đầu học đàn guitar với cha từ lúc bốn tuổi. Leonard tham gia biểu diễn từ khi lên tám tuổi và đã từng biểu diễn như một nghệ sĩ guitar solo với các dàn nhạc giao hưởng Melbourne và Queensland, dàn nhạc giao hưởng các nhạc sĩ Melbourne, và Học viện Melbourne… Ngoài khả năng chơi nhạc cổ điển và nhạc jazz, Leonard còn là một nhà soạn nhạc và cải biên nhạc.

Joseph Tawadros được mệnh danh là một trong những nghệ sĩ biểu diễn và sáng tác nhạc cho đàn Oud hàng đầu thế giới ở tuổi 26. Joseph liên tục xuất hiện tại các nhà hát trên khắp thế giới với kỹ thuật và phong cách biểu diễn sống động. Anh định cư tại Australia từ năm 1986 và góp phần làm cho đàn Oud trở nên nổi tiếng cũng như thâm nhập vào văn hóa phương Tây và được ghi nhận trong thế giới Ả Rập…

Chương trình hòa nhạc “Anh em” sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 28-2 tại Nhà hát Đài tiếng nói Việt Nam (158 Quán Sứ, Hà Nội) và ngày 2-3 tại Nhà hát Thành phố HCM (Số 7 Công trường Lam Sơn, Q1).

Giấy mời xem hòa nhạc được phát (tối đa mỗi người 2 vé) tại Đại sứ quán Úc (số 8 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội) từ 12 đến 14 giờ các ngày 23, 24, 25-2.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới