Thứ Hai, 15/07/2024, 00:57
26.2 C
Ho Chi Minh City

Chương trình giao lưu nghệ thuật Việt Nam – Indonesia

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chương trình giao lưu nghệ thuật Việt Nam – Indonesia

Mỹ Hà

(TBKTSG Online) – “Thế giới trong tầm tay Indonesia” là tên chương trình giao lưu nghệ thuật giữa Việt Nam và Indonesia. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ sáng chủ Nhật ngày 17-4 tại Nhà văn hóa Thanh Niên số 4 Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM.

Chương trình giao lưu nghệ thuật giữa hai nước sẽ diễn ra với nhiều nội dung thuộc các lĩnh vực văn hóa & con người, du lịch, kinh tế và công nghiệp, giáo dục.

Lễ hội Yadnya Kasada, một trong những lễ hội truyền thống của Indonesia – ảnh tư liệu.

Lĩnh vực văn hóa và con người: Là chương trình biểu diễn nghệ thuật múa dân gian của Indonesia qua những điệu múa truyền thống độc đáo của tỉnh Đông Kalimanta; khách xem chương trình còn được mượn trang phục truyền thống của Indonesia để chụp ảnh; khu ẩm thực giới thiệu ẩm thực Indonesia; trình diễn văn hóa các vùng trên quần đảo của Indonesia. Chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật giao lưu giữa hai nước.

Lĩnh vực du lịch nhằm giới thiệu những điểm du lịch đẹp và nổi tiếng của đất nước này.

Lĩnh vực kinh tế và công nghiệp giới thiệu tới khách tham dự chương trình lịch sử phát triển kinh tế của Indonesia và các cơ hội đầu tư.

Lĩnh vực giáo dục cung cấp thông tin về các học viện, các trường đại học ở indonesia, các chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam và giao lưu với du học sinh Việt từng học ở Indonesia.

Chương trình diễn ra từ 8 giờ sáng đến 14 giờ 30 ngày 17-4.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới