Thứ Hai, 27/05/2024, 04:51
33 C
Ho Chi Minh City

Chương trình âm nhạc “Vàng son”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chương trình âm nhạc “Vàng son”

Minh Nguyệt

(TBKTSG Online) – Chương trình âm nhạc "Vàng son” do Dàn nhạc Giao hưởng và hợp xướng thuộc Nhà hát giao hưởng Nhạc vũ kịch TPHCM (HBSO) tổ chức, sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 5-5 tại Nhà hát lớn thành phố, số 7 Công trường Lam Sơn, Q.1, TPHCM.

Chương trình âm nhạc “Vàng son”
Poster chương trình – ảnh do BTC cung cấp.

Theo ban tổ chức, chương trình được tổ chức định kỳ vào tháng 5 hàng năm, trình diễn những tác phẩm âm nhạc của nền âm nhạc Việt Nam qua các thời kỳ – có giá trị nghệ thuật cao trong lĩnh vực thanh nhạc, khí nhạc của dòng nhạc giao hưởng thính phòng cũng như các ca khúc nổi tiếng được tuyển chọn và phối lại cho dàn nhạc giao hưởng.

Concert "Vàng son” có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ độc tấu: cello Ngô Hoàng Quân, violon Bùi Công Duy, piano Nguyễn Anh Sơn; cùng các ca sĩ Hồng Nhung, Bằng Kiều, Đức Tuấn, Hồng Vy, Anh Bằng, Ngọc Mai.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của nhạc trưởng Lê Phi Phi, Dàn nhạc giao hưởng và dàn hợp xướng của Nhà hát Giao hưởng Nhạc vũ kịch TPHCM. Các màn biểu diễn trong chương trình được phối khí bởi nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng, Việt Anh cùng giám đốc nghệ thuật – nhạc sĩ Dương Thụ.

Toàn bộ tiền bán vé sẽ được dành làm học bổng cho những sinh viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường đại học công lập ở TPHCM.

Vé xem chương trình được bán với các mức giá: 500.000, 1.000.000, 1.500.000, 2.000.000, 2.500.000 và 3.000.000 đồng tại điểm diễn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới