Chủ Nhật, 19/05/2024, 06:53
33 C
Ho Chi Minh City

Chuỗi sự kiện văn hóa nghệ thuật Việt Nam – Luxembourg

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chuỗi sự kiện văn hóa nghệ thuật Việt Nam – Luxembourg

Thùy Dung

Chuỗi sự kiện văn hóa nghệ thuật Việt Nam - Luxembourg
Nhiều hoạt động văn hóa và hợp tác giữa Việt Nam và Luxembourg sẽ diễn ra tại Hà Nội – Ảnh Thùy Dung

(TBKTSG Online) – Nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao và 20 năm quan hệ đối tác phát triển, Đại sứ quán Luxembourg sẽ tổ chức một chuỗi chương trình gồm các hoạt động văn hóa nghệ thuật và hợp tác phát triển giữa hai nước kéo dài một tuần, từ ngày 17 đến ngày 21-6-2013.

Đêm hòa nhạc với nhạc trưởng Jan Stulen

14 sự kiện văn hóa nghệ thuật Ý tại Việt Nam

Bên cạnh chương trình về phát triển ngành du lịch tại Việt Nam (được phát sóng trên kênh VTV2, VTV4 ngày 21-6) và diễn đàn trao đổi về tài chính ngân hàng (18-6) là một loạt các sự kiện văn hóa nghệ thuật sẽ được Đại sứ Luxembourg cùng Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch Việt Nam đồng tổ chức.

Ngày 19-6 sẽ có buổi trình diễn nhạc điện tử của “Sun Glitters” Luxembourg với sự kết hợp của nghệ sĩ múa đương đại người Luxembourg, Sylvia Camarda, và nghệ sĩ bộ gõ nổi tiếng Trần Xuân Hòa tại Nhà hát Tuổi Trẻ (11 Ngô Thì Nhậm).

Ngày 20-6, vở múa đương đại của nghệ sĩ người Luxembourg Sylvia Camarda, nghệ sĩ Mai Lan và nhóm múa của Nhà hát Tuổi Trẻ cũng sẽ diễn ra tại Nhà hát Tuổi Trẻ.

Ngày 21-6 sẽ có buổi hòa nhạc tại Nhà hát lớn Hà Nội với sự tham gia của Dàn nhạc giao hưởng Hà Nội và nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng người Luxembourg – Francesco Tristano dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Lê Phi Phi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới