Thứ Sáu, 14/06/2024, 23:48
28.9 C
Ho Chi Minh City

Chuỗi cửa hàng bánh Pháp mở cửa 

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chuỗi cửa hàng bánh Pháp mở cửa 

Chuỗi cửa hàng bánh Pháp mở cửa (SGTO) Chuỗi cửa hàng chuyên kinh doanh các lọai bánh cao cấp mang hương vị Pháp vừa được khai trương vào ngày thứ Tư vừa qua tại khu trung tâm TP.HCM.

Chuỗi cửa hàng mang tên Bon Appétit này đã mở cửa ba cửa tiệm đầu tiên tại số A43 đường Cống Quỳnh, trong khuôn viên Eden Mall trên đường Nguyễn Huệ và tại Ân Nam Café góc đường Trương Định và Võ Thị Sáu. Giám đốc công ty Bánh Pháp, bà Trần Thị Trang cho biết công ty bán hơn 80 loại bánh, bao gồm bánh mì, sô-cô-la, và các loại bánh ngọt khác.

Bánh Pháp cũng cung cấp các loại bánh cưới, sinh nhật và tiệc do công ty và gia đình tổ chức tại nhà cho số lượng từ 20 đến 100 người. Các loại bánh có giá từ 5.000 đồng/cái. Ngoài ra, công ty cũng bán các loại rượu vang nhập từ Pháp.

Theo bà Trang, Công ty Bánh Pháp đã đầu tư khoảng 100.000 đô la Mỹ để nhập thiết bị và mở chuỗi cửa hàng nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng các loại bánh cao cấp với giá thấp hơn 30% so với giá tại các khách sạn và nhà hàng tại TP.HCM.

Trong giai đoạn đầu, Bánh Pháp sẽ tập trung vào thị trường TP.HCM và sau đó mở rộng mạng lưới đến các tỉnh thành trong cả nước.

Mộng Bình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới