Thứ Hai, 17/06/2024, 04:16
27.8 C
Ho Chi Minh City

Chưa yêu sao hiểu được

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chưa yêu sao hiểu được

Ngọc Hà

Cát Phượng vừa đóng kịch vừa làm đạo diễn sân khấu – Ảnh: nhà hát kịch Sân khấu nhỏ.

(TBKTSG Online) – “Chưa yêu sao hiểu được” là tên vở diễn mới của Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ (5B Võ Văn Tần) do Cát Phượng đạo diễn, tác giả kịch bản Vương Huyền Cơ.

“Chưa yêu sao hiểu được” là một câu chuyện cổ tích thời hiện đại mà ở đó, tình yêu trong sáng, lòng hướng thiện của con người được đề cao với kết thúc có hậu.

Nam – anh chàng nhà nghèo, hay giúp đỡ người khác yêu cô Trâm, cháu gái ông Trình, tổng giám đốc một công ty lớn. Nam phấn đấu học hành để xứng đáng với tình yêu mà Trâm dành cho mình.

Bên cạnh đó là mối tình giữa cô ô sin nhà nghèo phải nghỉ học sớm tên Nhã với cậu chủ Quang. Sự thật thà, chịu khó của Nhã đã khiến Quang cảm động và muốn cô đi học lại để có tương lai.

Ngay cả bà Sáu bán chè cũng “chợt nhớ chợt thương” với mối tình từ thuở thiếu thời của mình là ông Trình, tổng giám đốc. Những con người đó, tuy ở những hoàn cảnh và vị trí khác nhau nhưng vô tình ràng buộc với nhau bởi sợi dây tình cảm và họ giống nhau ở tình yêu trong sáng, biết hy sinh, nâng đỡ và chắp cánh cho nhau.

“Chưa yêu sao hiểu được” với sự thể hiện của các diễn viên: NSƯT Ngọc Giàu, Diễm Phương, Cát Phượng, Quốc Nam, Kiều Tuấn, Hữu Tiến… sẽ công diễn tại Sân khấu nhỏ 5B Võ Văn Tần lúc 17 giờ 30 mùng 2 Tết.

Vé được bán với giá 100.000 đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới