Thứ Hai, 15/07/2024, 06:45
26.2 C
Ho Chi Minh City

Chữa răng cũng “kéo” 100.000 lượt khách đến Việt Nam mỗi năm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chữa răng cũng “kéo” 100.000 lượt khách đến Việt Nam mỗi năm

Đào Loan

(TBKTSG Online) – Mỗi năm, khoảng 100.000 lượt khách nước ngoài đến Việt Nam khám chữa răng, chủ yếu là người Úc, New Zealand và Việt kiều Mỹ, đem lại doanh thu 150 triệu đô la Mỹ.

Chữa răng cũng
Giới thiệu trang web du lịch nha khoa Việt Nam. Ảnh: Đào Loan

Thông tin trên được được Công ty cổ phần Du lịch Nha khoa Việt Nam, gồm các cổ đông đến từ nhiều bệnh viện và phòng nha (trước đây là Tổ chức Du lịch Nha khoa) đưa ra trong buổi giới thiệu trang web về du lịch nha khoa Việt Nam hôm nay, 8-8.

Lý do chính để khách nước ngoài đến khám chữa răng là kỹ thuật nha khoa ở Việt Nam có chất lượng ngang hàng với những nước phát triển nhưng giá cả lại rẻ hơn. Trong đó, nhiều kỹ thuật có giá chỉ bằng 50% giá của những nước khác.

Để ngành nha thu hút nhiều khách hàng hơn, từ năm ngoái, Tổ chức Du lịch Nha khoa và Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM đã hợp tác với ngành du lịch TPHCM để kết nối dịch vụ nha và du lịch. Hai ngành cũng giới thiệu các tour du lịch nha khoa của thành phố. Sáng nay, Công ty cổ phần Du lịch Nha khoa Việt Nam chính thức giới thiệu trang web https://dentaltourism.vn để tiếp tục quảng bá và thu hút khách sử dụng dịch vụ nha tại Việt Nam.

Truy cập vào trang web này, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về bệnh viện, phòng nha, cũng như chi tiết về những dịch vụ riêng lẻ và các gói dịch vụ nha tại Việt Nam. Khách hàng có thể biết được dịch vụ mình cần tốn khoảng bao nhiêu thời gian thực hiện, giá cả ra sao và đặt lịch hẹn khám.

Hệ thống sẽ cung cấp thông tin cho biết phòng khám nào đang trống và đáp ứng được dịch vụ khách cần. Thêm vào đó, trang web cũng lưu trữ hồ sơ điều trị để những lần khám sau, dù có khám nơi khác thì bác sĩ vẫn biết được lịch sử điều trị của khách hàng, tiện cho việc khám chữa răng.

Trang web được thể hiện bằng tiếng Anh và tiếng Việt, hiện có danh sách 16 bệnh viện và phòng nha tại TPHCM, Hà Nội và Vũng Tàu. Dự kiến, đến cuối năm nay, danh sách sẽ có 50 bệnh viện và phòng nha. Đến năm 2019, số lượng sẽ là 100 và năm 2020 là 200 bệnh viện và phòng nha trên cả nước.

Đọc thêm:

TPHCM "chào" tour du lịch nha khoa

14 bệnh viện trong Cẩm nang Du lịch Y tế TPHCM

TPHCM muốn kéo khách Lào, Campuchia đến khám chữa bệnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới