Thứ Hai, 24/06/2024, 19:39
29 C
Ho Chi Minh City

Cho thuê văn phòng ảo

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cho thuê văn phòng ảo

Giao diện website văn phòng ảo

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần Mạng truyền thông Quốc tế (IncomNet) vừa cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo G-Office cho các doanh nghiệp sau hơn hai tháng thử nghiệm.

G-Office là giải pháp kết hợp công nghệ thông tin và viễn thông hiện đại với hình thức cho thuê văn phòng cao cấp. Đây là một trong những mô hình cho thuê văn phòng ảo đang được ưa chuộng tại các nước như Mỹ, Nhật, Hồng Kông, Singapore… và được công ty IncomNet triển khai để cung cấp tại Việt Nam.

Với G-Office, doanh nghiệp sẽ được cung cấp một địa chỉ giao dịch cùng phòng ốc làm việc tại tòa nhà Indochina, quận 1, TPHCM. Các đơn vị sử dụng địa chỉ này để đăng ký hoạt động kinh doanh tại Sở Kế hoạch-Đầu tư và tiếp nhận các thông tin liên lạc đồng thời làm nơi giao dịch với các khách hàng, đối tác.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu làm việc hay họp mặt tại văn phòng, G-Office sẽ cung cấp phòng họp với thiết bị như: máy chiếu, máy photocopy, thiết bị hội nghị và Internet tốc độ cao.

Ngoài ra, hệ thống viễn thông của G-Office sẽ cung cấp những tiện ích như: khi nhận được bản fax, hệ thống fax sẽ tự động chuyển thành file và gửi vào địa chỉ email của doanh nghiệp; doanh nghiệp có thể tự cài đặt hoặc thay đổi địa chỉ email cũng như số điện thoại nhận thông tin qua hệ thống web quản trị của G-Office.

Hiện tại G-Office cung cấp 2 hình thức dịch vụ cho thuê văn phòng gồm: Văn phòng chia sẻ và văn phòng hoàn hảo.

Với dịch vụ văn phòng chia sẻ, doanh nghiệp sẽ thuê văn phòng với chi phí 179 đô la Mỹ/năm và được cung cấp các dịch vụ cơ bản như: nhận thư, bưu phẩm, lễ tân, tiếp khách tại khu vực dùng chung, miễn phí web hosting, số fax dùng chung.

Với dịch vụ văn phòng hoàn hảo, doanh nghiệp có thể thuê văn phòng có chỗ ngồi cùng các dịch vụ kèm theo với mức giá từ 150 đô la đến 220 đô la/tháng.

Khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng có thể truy cập website www.goffice.vn, lựa chọn loại hình cho thuê phù hợp và đăng ký trực tuyến hoặc gọi điện thoại đến số 08-2200911.

VÂN OANH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới