Thứ Tư, 19/06/2024, 20:08
30 C
Ho Chi Minh City

“Chìa khóa” thành công cho doanh nghiệp chế biến gỗ tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Chìa khóa” thành công cho doanh nghiệp chế biến gỗ tại Việt Nam

T.H

(TBKTSG Online) – Vừa phải đảm bảo chất lượng, đáp ứng đơn hàng đang có, vừa phải gia tăng năng suất, chất xám… đồng thời linh hoạt, giành lợi thế cạnh tranh để trụ vững và đón đầu những thay đổi trong tương lai, bài toán mà các doanh nghiệp chế biến gỗ Việt Nam đang đối mặt không hề đơn giản.

Hội thảo chuyên ngành “Tư duy lại mô hình sản xuất chế biến gỗ”, sự kiện đón đầu cho VietnamWood 2019.

Nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp gỗ, cung cấp thêm các góc nhìn mới giúp cho doanh nghiệp tự tin và có những quyết định xác đáng khi ra quyết định đầu tư, Hội Thủ công mỹ nghệ và chế biến gỗ TPHCM (HAWA) và Công ty Yorkers tổ chức Triển lãm quốc tế VietnamWood 2019, triển lãm thiết bị công nghệ phục vụ chuyên ngành chế biến gỗ, sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 21-9 tại Trung tâm triển lãm SECC TPHCM.

Triển lãm có sự tham gia của 483 đơn vị và thương hiệu từ 30 quốc gia, khu vực, với hy vọng mang đến cái nhìn rõ nét về nền tảng kinh doanh tối ưu nhất cho các nhà sản xuất gỗ và nội ngoại thất, đối tượng đang nỗ lực tìm kiếm sản phẩm và công nghệ chất lượng cao để giải bài toán năng suất, nâng cao chất lượng, quản lý nguồn nhân lực hiệu quả, mở rộng tư duy sản xuất và đầu tư công nghệ.

Bên cạnh hoạt động triển lãm, hàng loạt các hội thảo chuyên đề với sự tham gia của các diễn giả uy tín đến từ các hiệp hội công nghiệp như HAWA, Hiệp hội chế biến gỗ Bình Dương (BIFA), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội máy móc chế biến gỗ Đài Loan (TWMA)… sẽ được tổ chức trong suốt thời gian diễn ra triển lãm.

Các hội thảo tập trung chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến hoạt động sản xuất và chế biến gỗ với các chủ đề đang được quan tâm như chuyển đổi công nghệ, cải thiện năng suất và giải pháp chất lượng cho ngành công nghiệp gỗ trong kỷ nguyên số; nguyên liệu và ứng dụng thực tế trong ngành thiết kế nội thất gỗ…

Bạn đọc quan tâm xin liên hệ:

– Phòng kinh doanh quốc tế, Mr. Steven Chen, điện thoại: (+886)-2-2659-6000, máy lẻ 322, email: steven@chanchao.com.tw

– Văn phòng chi nhánh tại Việt Nam, Mr. Jantin Lam, điện thoại:  (+84) 28 3827-9156, máy lẻ 120, email: salesa@chanchao.com.tw

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới