Thứ Hai, 24/06/2024, 17:46
29 C
Ho Chi Minh City

“Chìa khóa thành công 2008” phát sóng từ 25-6

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Chìa khóa thành công 2008” phát sóng từ 25-6

Ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng giám đốc Công ty đầu tư tài chính Berjaya Việt Nam, đại diện các đơn vị tài trợ chương trình “Chìa khóa thành công 2008”, phát biểu tại buổi họp báo – Ảnh: Uyên Viễn

(TBKTSG Online) – Ban tổ chức chương trình “Chìa khóa thành công 2008” vừa công bố, ngày 25-6 sẽ phát sóng chương trình đầu tiên trên VTV1.

Đây là chương trình truyền hình về quan hệ ứng xử và kỹ năng phần mềm trong kinh doanh.

Ông Hoàng Hải Âu, Tổng giám đốc Hoàng gia Media Group, tổng đạo diễn chương trình, cho biết đối tượng của chương trình là cấp quản lý các doanh nghiệp, nhân viên doanh nghiệp và đối tượng chuẩn bị đi làm có độ tuổi từ 25 đến 40.

“Từ trên 10.000 người được lọc ra sau khi kiểm tra chỉ số IQ và EQ, ban tổ chức sẽ chọn 52 thí sinh có số điểm cao nhất để dự thi các vòng trong với 53 trận tranh tài về kỹ năng ứng xử trong nhiều tình huống”, ông Âu cho biết.

Chương trình “Chìa khóa thành công 2008” được phát sóng trên kênh VTV1 (21 giờ 10 ngày thứ Tư hàng tuần) và được phát lại trên VTV4 (vào 8 giờ sáng thứ Hai tuần kế tiếp), từ tháng 6 năm nay đến tháng 6-2009.

Nhân dịp này, ban tổ chức đã công bố nhà tài trợ chính là tập đoàn Berjaya, hai đơn vị đồng tài trợ là Pepsico Việt Nam và Công ty sản xuất mực in Vmax. Ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng giám đốc Công ty Berjaya, đại diện các đơn vị tài trợ cho rằng đây là cơ hội để các nhân viên mới, sinh viên ngành quản trị kinh doanh mới ra trường… có cơ hội trau dồi kỹ năng làm việc, giao tiếp để nắm được “chìa khóa” thành công trong cuộc sống.

Hội đồng giám khảo của chương trình “Chìa khóa thành công 2008” có 33 thành viên gồm tổng giám đốc, giám đốc nhân sự, giám đốc phát triển kinh doanh trên các lĩnh vực tài chính, bất động sản, vàng bạc đá quý, nước giải khát, viễn thông…

Đây là năm thứ hai chương trình được phát sóng. Có thể biết thêm thông tin tại trang web: http://chiakhoathanhcong.vtv.vn.

UYÊN VIỄN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới