Thứ Bảy, 15/06/2024, 12:12
31.2 C
Ho Chi Minh City

Cháy nhà máy mực in Nhật Bản tại Bình Dương

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cháy nhà máy mực in Nhật Bản tại Bình Dương

Hùng Lê

Cháy nhà máy mực in Nhật Bản tại Bình Dương
Cháy nhà máy Sakata Inx Việt Nam tại Bình Dương -Ảnh: báo điện tử Bình Dương

(TBKTSG Online) – Khoảng 16 giờ, ngày 18-9, tại Công ty TNHH Sakata Inx Việt Nam (100% vốn đầu tư Nhật Bản) tại số 33 đại lộ Tự Do, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương bất ngờ xảy ra cháy lớn.

Đây là công ty chuyên sản xuất mực in, có vốn đầu tư đăng ký 14,5 triệu đô la Mỹ. Vụ cháy bắt đầu sau khi có một vài tiếng nổ phát ra từ kho chứa nguyên liệu. Tuy nhiên, nguyên nhân chính thức của vụ cháy hiện vẫn chưa xác định rõ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng của tỉnh Bình Dương đã điều tối đa lực lượng phòng cháy chữa cháy của tỉnh và lực lượng tại chỗ đến hiện trường.

Tại hiện trường có khoảng 15 xe chữa cháy với khoảng 100 cảnh sát PCCC đang làm việc hết công suất để cô lập đám cháy, ngăn không cho lây lan ra những khu vực lân cận. Tuy nhiên, do nhà xưởng chứa hàng trăm thùng phuy chứa nguyên liệu, dung dịch dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng cháy lan qua khu vực văn phòng của công ty.

Đến khoảng 21 giờ tối qua, có khoảng 20 xe chữa cháy đang hoạt động tích cực tại hiện trường. Đến nay chưa có bất kỳ báo cáo thiệt hại nào về người. Nguyên nhân và thiệt hại vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình ngay khi có thông tin mới về vụ việc

Mời đọc thêm:

>>> Cháy nhà máy Pou Yuen làm ách đơn hàng giày đi châu Âu

>>> Bình Dương trao 42 giấy chứng nhận đầu tư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới