Thứ Bảy, 15/06/2024, 01:59
27.8 C
Ho Chi Minh City

Chặng đường 15 năm phát triển bền vững của Đại Tam Long

Gia Hưng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đâu là những yếu tố giúp Công ty Đại Tam Long phát triển bền vững từ công ty có quy mô nhỏ đến lớn trong 15 năm qua?

Từ định hướng sản phẩm gây tiếng vang

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Đại Tam Long (thương hiệu GoldLine) được thành lập năm 2008, là một trong những doanh nghiệp hiện đi đầu trong lĩnh vực dây chuyền sơn tĩnh điện, thiết bị và vật tư ngành sơn tĩnh điện tại thị trường Việt Nam.

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện bột, nước và ED theo công nghệ Mỹ, châu Âu và Nhật Bản, GoldLine cung cấp thiết bị và vật tư ngành sơn tĩnh điện, hóa chất xử lý kim loại trước khi sơn.

Công ty cũng gia công cơ khí, gia công sơn tĩnh điện, chế tạo các loại máy móc công nghiệp; lắp đặt hệ thống nước tinh khiết gia dụng và công nghiệp và hệ thống xử lý nước thải công nghiệp.

Công ty Đại Tam Long đã và đang thi công lắp đặt nhiều hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện có quy mô lớn cho nhiều doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước. Công ty cũng gia công cơ khí, gia công sơn tĩnh điện xuất khẩu sang các thị trường như châu Âu, Úc và châu Mỹ.

Theo lãnh đạo của Đại Tam Long, một trong những yếu tố giúp công ty nhận được nhiều đơn hàng là nhờ ngay từ khi thành lập, doanh nghiệp đã tập trung đầu tư để hoàn thiện chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất và chăm chút dịch vụ cho khách hàng.

Hệ thống dây chuyền sơn được đầu tư đồng bộ và hiện đại với các thiết bị và công nghệ được nhâp khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc… Đại Tam Long là đại lý phân phối độc quyền thiết bị phun sơn tĩnh điện của hãng Nordson (Mỹ), Total (Hàn Quốc), lắp đặt hệ thống nước tinh khiết gia công và công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp.

Công ty đã đạt được các chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015 đạt chuẩn quốc tế được áp dụng. Cùng với đó, vận hành dây chuyền là đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, được đào tạo trong và ngoài nước.

Nhờ đó, dây chuyền sơn của công ty được các hãng sơn lớn hàng đầu thế giới kiểm nghiệm và đánh giá cao về chất lượng. Sản phẩm sơn được cấp giấy chứng nhận, bảo hành toàn cầu lên đến 30 năm theo tiêu chuẩn AAMA 2605 (tiêu chuẩn của hiệp hội kiến trúc Mỹ), Qualicoat class 3 (tiêu chuẩn châu Âu) và rất nhiều tiêu chuẩn khác.

Sơn tiêu chuẩn cao mang đến cho khách hàng những sản phẩm sơn tĩnh điện hoàn thiện có chất lượng tốt với màu sắc phong phú, độ bền cao, không bị ăn mòn bởi hóa chất thông thường hay tác động của thời tiết và thân thiện với môi trường.

Ông Nguyễn Huy Hoàng, Chủ tịch Công ty Đại Tam Long, cho biết công ty luôn chú trọng và nâng cao chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, chất lượng sản phẩm đầu ra, đảm bảo cung cấp cho khách hàng hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại, chất lượng quốc tế, giá thành hợp lý và đúng tiến độ sản xuất.

“Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc sáng tạo và đổi mới công nghệ, chúng tôi luôn đồng hành và lắng nghe ý kiến khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, ông Hoàng chia sẻ về nhân tố góp phần thành công cho GoldLine trong thời gian qua.

Đến định vị thương hiệu phát triển bền vững

Góp phần gián tiếp vào việc xây dựng những dây chuyền sản xuất chất lượng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, có thể nói GoldLine xây dựng thương hiệu thành công khi nhìn từ những đánh giá bên ngoài.

Đơn vị này nhận được nhiều giải thưởng từ các cấp, ban ngành trao tặng, gần đây nhất là Giải thưởng Sản phẩm công nghiệp tiêu biểu TPHCM và Thương hiệu Vàng TPHCM đầu năm 2023.

Trước đó nữa, GoldLine nhận về nhiều danh hiệu khác như nhà lãnh đạo xuất sắc, sản phẩm tin cậy, thương hiệu vàng năm 2015, thương hiệu dẫn dầu năm 2016, Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam và được Quốc hội trao tặng Quốc huy.

“Đó là thành tích của cả một tập thể đồng thời cũng là động lực để doanh nghiệp tiếp tục hướng đến mục tiêu lớn hơn trong thời gian tới”, lãnh đạo của Đại Tam Long nói.

Theo ông Hoàng, ngay từ lúc đầu xây dựng, Đại Tam Long đã định vị thương hiệu đi theo hướng phát triển bền vững, với khẩu hiệu “Chất lượng dựng thương hiệu – Uy tín tạo phồn vinh”.

Sự phát triển này dựa trên yếu tố “con người” và “chữ tín”. Đây là hai giá trị không thể tách rời, là điều kiện cần và đủ để hỗ trợ lẫn nhau. Trong đó, “con người” là yếu tố quan trọng, giúp giữ vững mối quan hệ giữa lãnh đạo, nhân viên và khách hàng, giúp công ty phát triển vững mạnh hơn.

Lĩnh vực sơn tĩnh điện đứng sau sự thành công của ngành sản xuất nói chung cũng như góp phần gián tiếp đóng góp tăng trưởng GDP cao trong thời gian qua. Dòng vốn đầu tư đã và đang chảy mạnh vào lĩnh vực sản xuất. Đây cũng là định hướng ưu tiên hỗ trợ của Chính phủ nhằm đẩy mạnh sản xuất và phát triển bền vững.

Hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ, GoldLine có cơ hội tăng trưởng bền vững cùng chiều dài phát triển của đất nước. Trong cơ hội này, Đại Tam Long cũng không giấu tham vọng đi xa hơn. “Mục tiêu của chúng tôi là trở thành doanh nghiệp đứng đầu thị trường Việt Nam, hướng đến khu vực Đông Nam Á, đưa thương hiệu GoldLine và sản phẩm dây chuyền “made in Viet Nam” ra khắp thế giới”, ông Hoàng chia sẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới