Thứ Hai, 15/07/2024, 06:22
26.2 C
Ho Chi Minh City

Central Group Việt Nam lần đầu ra mắt thương hiệu bán lẻ GO!

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Central Group Việt Nam lần đầu ra mắt thương hiệu bán lẻ GO!

Trung Chánh

(TBKTSG Online) – Central Group Việt Nam thuộc Tập đoàn Central Group (Thái Lan) hôm nay, 14-11 đã đưa vào hoạt động Trung tâm thương mại dịch vụ GO! Mỹ Tho. GO! là mô hình bán lẻ hiện đại được Central Group Việt Nam lần đầu ra mắt ở Việt Nam tại  Tiền Giang.

Central Group Việt Nam lần đầu ra mắt thương hiệu bán lẻ GO!
Khách tham quan, mua sắm tại Trung tâm thương mại GO! Mỹ Tho trong ngày đầu khai trương. Ảnh: Trung Chánh

Thông cáo báo chí của Central Group Việt Nam cho biết, GO! Mỹ Tho là mô hình bán lẻ hiện đại, đáp ứng nhiều nhu cầu của người dân, từ cơ bản đến nâng cao; từ các mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng nhanh cho đến quần áo, phụ kiện thời trang, đồ điện gia dụng và dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí mang tính sách tạo….

Trung tâm thương mại dịch vụ GO! Mỹ Tho được xây dựng với quy mô mặt sàn trên 18.700 mét vuông, bao gồm 3 tầng thương mại kinh doanh những mặt hàng thuộc các lĩnh vực như nêu ở trên và bãi giữ xe với quy mô sức chứa 1.500 xe máy và 150 xe ô tô.

Ông Philippe Broianigo, Tổng giám đốc điều hành Central Group Việt Nam cho biết, lý do đơn vị này chọn và đầu tư mô hình Trung tâm thương mại GO! tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang vì đã nhìn thấy được những tiềm năng, lợi thế về phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Thực tế, Tiền Giang là một trong ba địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) cao trong khu vực ĐBSCL khi đạt mức bình quân 7,9%/năm trong giai đoạn 2016-2018.

Ngoài ra, quy mô GRDP theo giá hiện hành năm 2018 của địa phương ước đạt trên 84.000 tỉ đồng, đứng thứ 4/13 tỉnh, thành vùng ĐBSCL. GRDP bình quân đầu người của Tiền Giang tăng khá nhanh, từ 19,8 triệu đồng/người năm 2010 lên 47,6 triệu đồng/người vào năm 2018.

Ông Lê Văn Nghĩa, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang kỳ vọng việc đầu tư của Central Group Việt Nam sẽ góp phần giúp phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, nhất là ở lĩnh vực thương mại, dịch vụ. “Chúng tôi kỳ vọng GO! Mỹ Tho sẽ giúp tiêu thụ nhiều hơn những sản phẩm phẩm nông nghiệp của địa phương”, ông cho biết và thông tin hiện có một sản phẩm của Tiền Giang như xoài cát Hòa Lộc, gà ta Gò Công, rau an toàn Gò Công cũng đã có mặt tại các quầy kệ của đơn vị này.

Central Group Việt Nam có gần 250 trung tâm thương mại và cửa hàng trên toàn quốc. Hiện Central Group Việt Nam đã tạo công ăn việc làm cho 17.000 nhân viên việc trực tiếp và hàng chục ngàn lao động gián tiếp có liên quan trong vận hành kinh doanh của đơn vị này.

Mời xem thêm:

Tiền Giang muốn Big C tiêu thụ nông sản địa phương
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới