Thứ Ba, 18/06/2024, 05:57
27.3 C
Ho Chi Minh City

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 đón tuổi 19 ấm áp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 đón tuổi 19 ấm áp

Thủy Tiên (*)

(TBKSTG Online) – Ngày 27-3 vừa, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB DN 2030) đã đón tuổi 19 tại Gem Center (TPHCM). Nhiều thế hệ thành viên trong "ngôi nhà chung" dành cho doanh nhân đã quây quần bên nhau trong không khí vô cùng ấm áp và chân tình.

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 đón tuổi 19 ấm áp
Các thế hệ của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 trong gần hai thập kỷ đã cùng nhau cắt chiếc bánh kem mừng sinh nhật CLB tròn 19 tuổi.

“Gặp gỡ tháng Ba” là chủ đề chính của sự kiện, là những câu chuyện kể của những ngày đầu thành lập, đến hành trình của thế hệ tiếp nối với những hoạt động mới mẻ nhiều ý nghĩa, và thế hệ sau vẫn ngày ngày nuôi giữ ngọn lửa yêu thương.

19 năm là một hành trình đáng tự hào của bao thế hệ CLB DN 2030. Một quãng đường dài mang yêu thương, trao giá trị. Để có được những thành quả này, làm sao kể hết những tâm huyết, những cống hiến của biết bao nhiêu thành viên, đặc biệt là những người "thổi lửa" trong những ngày đầu tiên. Các anh chị: anh Phạm Hữu Chương (Phó tổng biên tập Tạp chí Kinh tế Sài Gòn); anh Quốc Vĩnh (nguyên Phó tổng biên tập); anhTrần Hoàng Bảo; anh Nguyễn Hoài Nam; chị Phạm Thị Mỹ Lệ (các thành viên Ban chủ nhiệm của nhiệm kỳ đầu tiên) đã ngồi lại với nhau, kể lại những câu chuyện đáng nhớ vào những ngày đầu thành lập.

Anh Nguyễn Hoài Nam, chị Phạm Thị Mỹ Lệ, anh Quốc Vĩnh, anh Phạm Hữu Chương, anh Trần Hoàng Bảo (thứ tự từ trái sang phải) kể lại những câu chuyện từ những ngày đầu thành lập CLB DN 2030.

Bên cạnh thế hệ thắp lửa, là những con người đã mang hết tâm huyết để truyền ngọn lửa yêu thương không bao giờ tắt. Hình ảnh những ngọn lửa trên sân khấu được truyền giữ bởi thế hệ tiếp nối và kế thừa, gợi nên nhiều cảm xúc khó tả.

Những bản tình ca vang vọng từ chính những con người CLB DN 2030 đã thổi bùng cảm xúc, những trái tim cùng chung một nhịp đập với nhau.

Nhiều câu chuyện kể gắn liền với các hoạt động làm nên “thương hiệu 2030” như: BizGroup: Khát vọng toàn cầu; Olympic; Caravan,…  được kể từ những thành viên đã đặt hết tâm huyết vào chương trình.

Gặp gỡ tháng Ba – Mừng CLB DN 2030 tròn 19 tuổi, là một đêm nhiều cảm xúc của những trái tim 2030.

Ngọn lửa đầu tiên về một thời kỳ sôi nổi của CLB DN 2030 được tái hiện ngay tại sân khấu.
Anh Lê Đức Nghĩa, anh Hà Xuân Anh, chị Trần Thị Thanh Hằng (những người cầm đạo cụ mô phỏng ngọn lửa) là những đại diện của thế hệ tiếp nối vẫn ngày ngày giữ lửa yêu thương.

(*) Thành viên CLB DN 2030

 

Video anh Nguyễn Hoài Nam, chị Phạm Thị Mỹ Lệ, anh Quốc Vĩnh, anh Phạm Hữu Chương, anh Trần Hoàng Bảo (thứ tự từ trái sang phải) kể lại các câu chuyện vào những ngày đầu thành lập.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới