Thứ Năm, 13/06/2024, 21:22
33.9 C
Ho Chi Minh City

Cathay Life tổ chức “Đường chạy hạnh phúc”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cathay Life tổ chức “Đường chạy hạnh phúc”

Ngày 23-12, tại khu hồ Bán Nguyệt, quận 7, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam đã tổ chức “Đường chạy Cathay Happy Run” – Điểm đến cho hạnh phúc, cho toàn thể nhân viên công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Stanlee Lee, Tổng Giám Đốc công ty Cathay chia sẻ, đây là năm đầu tiên Cathay tổ chức chương trình chạy bộ vì sức khỏe dành cho đối tượng là khách hàng và nhân viên trên toàn quốc, hy vọng thông qua chương trình sẽ nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng.

Ông Lee còn đặt kỳ vọng “Đường chạy Hạnh Phúc” đồng thời tiếp sức cho Cathay tiếp tục sứ mệnh cho hành trình mới của Cathay Life Việt Nam, sau 10 năm vững vàng hoạt động đạt được nhiều thành tựu cùng với sự nhìn nhận của thị trường.

Trong suốt 11 năm hoạt động, Cathay vẫn luôn quan tâm đời sống, an sinh xã hội. Ngoài việc đã đóng góp hơn 10 tỉ đồng cho các quỹ từ thiện xã hội kịp thời giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, Cathay còn thông qua hội phụ nữ cấp phường xã tạo công ăn việc làm giúp họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Xây dựng quỹ học bổng “Thịnh Trí An Tâm Thành Tài” chia sẻ gánh năng cho các em sinh viên ở nhưng bước đầu đời, đến nay tổng giá trị quỹ học bỗng lên đến 7 tỉ đồng.

Bước vào năm đầu tiên của thập niên thứ hai này, đại diện Cathay cho biết sẽ tập trung đẩy mạnh phát triển quy mô tổ chức, chú trọng việc thu hút và bồi dưỡng nhân tài; đồng thời không ngừng đẩy mạnh kênh tư vấn viên hiện có và tiếp tục mở rộng mạng lưới thông qua các kênh phân phối khác.

Cathay Life thành lập tháng 8-1962 tại Đài Loan, trực thuộc tập đoàn tài chính Cathay. Cathay Life vào Việt Nam năm 2007, hiện có văn phòng đặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng… Năm 2018 Cathay tăng vốn lần thứ 4, lên mức 290 triệu đô la Mỹ (6.120 tỉ đồng), hiện là công ty với số vốn đầu tư đứng thứ ba thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Trong thời gian tới, dự báo nền kinh tế còn nhiều khó khăn, thị trường bảo hiểm cạnh tranh khốc liệt và tỷ lệ tổn thất cao, việc phát triển hoạt động kinh doanh của thị trường nói chung và của Công ty Cathay nói riêng sẽ gặp nhiều khó khăn. Cathay cho biết sẽ tập trung thiết kế và triển khai nhiều sản phẩm đáp ứng được nhu cầu bảo hiểm đa dạng để đem đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất và toàn diện nhất, hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm chuyên nghiệp tại thị trường Việt nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới