Thứ Bảy, 15/06/2024, 23:36
27.8 C
Ho Chi Minh City

Cất nóc khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi

PV

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Nhà phát triển Masterise Home ngày 3-3 đã làm lễ cất nóc khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi tại thủ đô, trong mục tiêu cung ứng ra thị trường nhà đất các sản phẩm bất động sản cao cấp mang thương hiệu The Ritz-Carlton.

Khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences chỉ cách hồ Hoàn Kiếm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) vài bước. Với số lượng giới hạn 104 căn hộ hàng hiệu được thiết kế tinh xảo, đây sẽ là dự án bất động sản hàng hiệu Ritz-Carlton đầu tiên tại Việt Nam và là sản phẩm bất động sản hàng hiệu thứ 5 của thương hiệu lớn tại khu vực châu Á -Thái Bình Dương.

Căn hộ hàng hiệu đầu tiên của thương hiệu Ritz- Carton Residence tại thị trường Việt Nam chính thức cất nóc hôm 3/3
Ảnh: MH

Khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi bao gồm 2 tòa nhà là The Crown và The Heritage; cả hai đều đã hoàn thiện kết cấu phần thân và cất nóc. Đội ngũ phát triển dự án bao gồm các kiến trúc sư, nhà thiết kế và tư vấn quản lý dự án với bề dày kinh nghiệm và năng lực xuất sắc, từng giành nhiều giải thưởng danh giá đến từ GroupGSA, HBA và Artelia.

Không gian nội thất của các tòa nhà đang được thi công và kiểm duyệt theo tiêu chuẩn toàn cầu của thương hiệu The Ritz-Carlton, với nỗ lực từ đội ngũ Masterise Homes, Marriott International, các đối tác phát triển dự án, các nhà thầu và đơn vị tư vấn.

Nhân dịp sự kiện cất nóc của Khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi, ông Naved Agha, Phó giám đốc Khối Phát triển dự án, Masterise Homes, cho biết sự kiện cất nóc dự án đánh dấu cột mốc quan trọng của hành trình hiện thực hóa tầm nhìn của doanh nghiệp, mang đến những sản phẩm bất động sản phong cách sống hàng hiệu tại thị trường Việt Nam.

Khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi được kỳ vọng trở thành một dự án mang tính biểu tượng, hòa quyện giữa nét hiện đại của tiện ích và nét hoài cổ của những chi tiết thiết kế thủ công.

Cùng ngày, Masterise Home cũng tổ chức lễ cất nóc dự án LUMIERE riverside tại TP Thủ Đức (TPHCM) sau 2 năm khởi công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới