Thứ Hai, 15/07/2024, 21:07
31 C
Ho Chi Minh City

Cất cánh cùng Bảo lãnh VietinBank

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập ngân hàng, VietinBank triển khai chương trình quay số trúng thưởng “Bảo lãnh vàng – Du lịch sang” dành cho các khách hàng doanh nghiệp lớn có tăng trưởng phí bảo lãnh.

Để chào mừng sinh nhật lần thứ 35, nhằm tri ân khách hàng doanh nghiệp nói chung và khách hàng doanh nghiệp (KHDN) lớn sử dụng sản phẩm bảo lãnh nói riêng, VietinBank dành tặng cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng trị giá 2 tỉ đồng cho các KHDN lớn có tăng trưởng phí bảo lãnh trong thời gian triển khai chương trình.

Đặc biệt, quà tặng của chương trình là 10 cặp voucher du lịch chăm sóc sức khỏe tại thị trường Nhật Bản hoặc Singapore (dành cho 02 người), bao gồm đầy đủ các dịch vụ du lịch VIP: vé máy bay khứ hồi hạng thương gia và khách sạn 5* (gói Super VIP), khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện nổi tiếng (thị trường Nhật Bản hoặc Singapore theo lựa chọn của khách hàng), kèm theo hướng dẫn viên chuyên nghiệp chăm sóc suốt chuyến đi.

Trong thời gian từ 1-8-2023 đến hết 31-10-2023, khách hàng sẽ được nhận 1 mã số dự thưởng tương ứng với mỗi 35.000.000 đồng (bằng chữ: ba mươi lăm triệu đồng) phí bảo lãnh tăng thêm so với tháng dương lịch liền kề trước đó. Thể lệ chi tiết chương trình tại đây

Cơ cấu giải thưởng đặc biệt hấp dẫn:

  • 02 giải Kim cương: Chuyến du lịch sức khỏe (gói Super VIP) trị giá 500 triệu đồng/chuyến
  • 02 giải Vàng: Chuyến du lịch sức khỏe (gói VIP) trị giá 200 triệu đồng/chuyến
  • 06 giải Bạc: Chuyến du lịch sức khỏe (gói VIP) trị giá 100 triệu đồng/chuyến

Với vị thế là ngân hàng trụ cột của nền kinh tế, VietinBank cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ bảo lãnh có độ tin cậy cao, được chấp nhận rộng rãi với thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng và đa dạng các loại bảo lãnh. Đồng thời, doanh nghiệp cũng được hưởng các chính sách ưu đãi đặc thù theo ngành nghề kinh doanh của mình và hơn cả là sử dụng uy tín của VietinBank trong việc đảm bảo thực hiện các nghĩa vụ với đối tác. Bên cạnh đó, VietinBank đang triển khai chương trình ưu đãi phí bảo lãnh bậc thang lên đến 40% cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc thù khác.

Để được tư vấn về dịch vụ phát hành bảo lãnh của VietinBank, vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, Tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 558 886 – hotline dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp; Email: contact@vietinbank.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới