Thứ Hai, 15/07/2024, 02:09
26.2 C
Ho Chi Minh City

CapitaLand cất nóc dự án thứ hai tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

CapitaLand cất nóc dự án thứ hai tại TPHCM

Đình Dũng

Tập đoàn CapitaLand và đối tác đang thực hiện nghi thức cất nóc dự án PARCSpring trên đường Nguyễn Duy Trinh, quận 9, TPHCM ngày 9-4. Ảnh: Đình Dũng

(TBKTSG Online) – Tập đoàn CapitaLand và đối tác của mình là Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền ngày 9-4 đã cất nóc dự án chung cư PARCSpring tại quận 9, TPHCM, sau khi đã hoàn thành dự án chung cư đầu tiên cũng ở thành phố này cách đây hơn một năm.

Nhà đầu tư của Singapore cho biết giai đoạn xây thô của dự án PARCSpring gồm ba khối nhà cao từ 12-18 tầng trên đường Nguyễn Duy Trinh đã hoàn thành, sẵn sàng cung cấp cho thị trường hơn 400 căn hộ.

Ông Yip Hoong Mun, Phó tổng giám đốc CapitaLand (Vietnam), cho biết dự án có vốn đầu tư khoảng 71 triệu đô la Mỹ, trong đó CapitaLand nắm giữ 95% vốn và Khang Điền nắm giữ phần còn lại.

Được biết căn hộ tại dự án này có giá từ 1,5 tỉ đồng/căn; và để thu hút khách hàng, chủ đầu tư đưa ra một số gói khuyến mãi, trong đó có gói nội thất trị giá 200 triệu đồng. Ngoài ra, chủ đầu tư còn đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt, thậm chí trả lãi thay cho người mua nhà khi vay vốn tại các ngân hàng như Standard Chartered, VietinBank, HongLeong Bank và Ngân hàng Quân đội.

Hiện CapitaLand đang có sáu dự án nhà ở tại Việt Nam với khoảng 6.000 căn hộ. Ngoài ra tập đoàn này, thông qua công ty con là The Ascott, đang quản lý 13 dự án với khoảng 1.800 căn hộ dịch vụ cho thuê tại bốn thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TPHCM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới