Chủ Nhật, 26/05/2024, 18:12
33 C
Ho Chi Minh City

Canon mở cửa hàng Image Square tại Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Canon mở cửa hàng Image Square tại Hà Nội

Vân Ly

Canon mở cửa hàng Image Square tại Hà Nội
Khách hàng Canon tại Image Square Hà Nội. Ảnh: Vân Oanh

(TBKTSG Online) – Hãng Canon đã mở cửa hàng bán lẻ cho người dùng trải nghiệm sản phẩm Image Square đầu tiên tại tầng 4, trung tâm thương mại Vincom Tower 191 Bà Triệu Hà Nội vào ngày 27-4.

>>> Canon thành lập công ty thương mại tại Việt Nam

Image Square là chuỗi các cửa hàng bán lẻ phân phối toàn bộ hệ thống các sản phẩm chính hãng của Canon, bao gồm máy ảnh kỹ thuật số, phụ kiện và ống kính; các dòng máy quay cho tới các sản phẩm máy in ảnh hay máy in phun.

Image Square là một không gian mà người dùng có thể trải nghiệm các sản phẩm mới nhất của Canon đồng thời nhận được những tư vấn và dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để khách tham khảo thông tin trước khi quyết định mua sản phẩm.

Ngoài ra, hàng năm, sẽ có những buổi hội thảo, các khóa đào tạo nhiếp ảnh được Canon tổ chức tại đây nhằm chia sẻ kinh nghiệm và chuyên môn nhiếp ảnh cho khách hàng. Ngoài ra, Image Square còn là nơi Canon hút khách bằng những chương trình khuyến mại và quà tặng hoặc những chương trình khách hàng thân thiết.

Ông Kensaku Konishi, Chủ tịch kiêm tổng giám đốc Canon Singapore cho biết, mô hình cửa hàng Image Square của Canon đã gặt hái nhiều thành công về kinh doanh tại khu vực châu Á. Tại Việt Nam, Canon mở Image Square tại Hà Nội sau khi đã mở Image Square đầu tiên tại Việt Nam ở TP.HCM cách đây 6 tháng và hoạt động hiệu quả. Theo kế hoạch, tính đến cuối năm 2014 Canon sẽ mở chuỗi 20 cửa hàng Image Square trên toàn quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới