Thứ Tư, 26/06/2024, 02:31
26.2 C
Ho Chi Minh City

Căn hộ giá thấp thu hút khách hàng      

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Căn hộ giá thấp thu hút khách hàng      

Phần lớn các chung cư hiện nay đều là chung cư cao cấp. Căn hộ chung cư giá thấp luôn là mơ ước của những người thu nhập thấp mong muốn có một nơi chốn an cư – Ảnh minh họa: Lê Toàn

(TBKTSG Online) – Dự án căn hộ Phú Mỹ tại Bình Dương – được giới thiệu dành cho đối tượng người thu nhập thấp, đã thu hút sự quan tâm của khách tham quan tại cuộc triển lãm quốc tế về bất động sản, vật liệu xây dựng và công nghệ xây dựng 2008 diễn ra tại TPHCM.

Triển lãm diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ quốc tế TPHCM từ ngày 2 đến ngày 6-5 này hướng đến mục tiêu kích cầu trong bối cảnh thị trường bất động sản TPHCM đang chững lại vì chính sách thắt chặt tín dụng trong hơn hai tháng qua.

Thu hút nhiều sự quan tâm của khách tham quan tại hội chợ là gian hàng của Công ty bất động sản Đất Cát với dự án cao ốc căn hộ giá rẻ Phú Mỹ tại Bình Dương. Đây là dự án hướng đến đối tượng khách hàng là người có thu nhập thấp với giá bán một căn hộ 50 mét vuông được rao là 250 triệu đồng.

Tuy nhiên, chỉ có khoảng 15 căn nhà có mức giá như trên được rao bán trong tổng số năm khối nhà mà công ty Đất Cát giới thiệu tại hội chợ. Theo doanh nghiệp này, mỗi khối nhà bốn tầng có khoảng 32 căn hộ các loại.

Nhưng ngay trong ngày khai mạc hội chợ đã có một công ty liên doanh giấu tên mua trọn khối nhà A – là khu vực có vị trí đẹp nhất trong năm khối nhà. Công ty Đất Cát cho biết vẫn đang xây dựng các khối nhà khác tương tự để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.  

Thị trường căn hộ giá thấp và trung bình có vẻ như đang là lựa chọn của nhiều người, tuy nhiên, phân khúc này lâu nay chưa được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm và tung ra thị trường nhiều loại sản phẩm.  

Theo ghi nhận của Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, nhìn chung hội chợ lần này không có nhiều sản phẩm hoặc dự án thu hút được sự quan tâm của khách tham quan.

ĐỖ NGỌC KHOA

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới