Thứ Ba, 25/06/2024, 09:03
27.3 C
Ho Chi Minh City

Cận cảnh siêu xe mới Grand Sport Super Sport của Bugatti

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cận cảnh siêu xe mới Grand Sport Super Sport của Bugatti

Long Đặng

(TBKTSG Online) – Trong thời gian gần đây, các trang tin tức hàng đầu thế giới về xe liên tục đưa ra những dự đoán và nhận định về siêu xe tiếp theo của Bugatti khi Veyron 16.4 đã ngưng sản xuất.

Cận cảnh siêu xe mới Grand Sport Super Sport của Bugatti
Bugatti Veyron Grand Sport Super Sport – Ảnh: Topspeed

 

Trước đó, giới thạo tin đã đưa ra nhận định Bugatti sẽ phát triển chiếc mui trần Grand Sport lên phiên bản mới với sức mạnh lên đến 1200 mã lực. Nhưng những thông tin đó đã được chính CEO của Bugatti bác bỏ. Ông đã cho biết sẽ không có chiếc Grand Sport 1200 mã lực nào được sản xuất. Những chiếc mui trần không thể kết hợp với sức mạnh đến từ những động cơ 1.200 mã lực.

Vậy chiếc xe mới của Bugatti sẽ như thế nào? Sức mạnh động cơ sẽ ra sa sao? Những câu hỏi ấy đang dần được trả lời khi mới đây những hình ảnh và thông tin về chiếc xe mới của Bugatti đã xuất hiện trên mạng.

Chiếc xe đang chạy thử nghiệm mà không có bất kì sự che chắn hay ngụy trang nào và thể hiện rõ những thiết kế mới trên chiếc xe.  Siêu xe mới của Bugatti là sự kết hợp giữa Grand Sport và Super Sport 1.200 mã lực, nó có thiết kế giống Grand Sport nhưng không phải là mui trần như thông tin trước đó.

Chiếc xe có một số thay đổi nhỏ ở cản trước xe. Và điều dễ nhận ra nhất đó là hệ thống ống dẫn khí của Grand Sport đã được thay thế bằng hệ thống ống dẫn khí NACA (NACA là 2 ống khí kim loại trắng nằm trên mui xe. 2 ống khí này có nhiệm vụ hút khí và nén tạo áp lực khí trong động cơ tăng cao. Khi đốt khí sẽ nổ tạo ra lực rất mạnh đẩy xe về trước) thường sử dụng trên Super Sport.

Những tấm ảnh đã cho thấy những gì CEO của Bugatti, Wolfgan Durheimer cho biết một vài ngày trước đó rằng sẽ có một Grand Sport mạnh hơn phiên bản hiện tại là hoàn toàn đúng, tuy nhiên, hiện chưa có tên gọi mới cho chiếc xe này.

Nguồn: Carpix

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới