Thứ Sáu, 21/06/2024, 23:36
25.6 C
Ho Chi Minh City

California Fitness & Yoga hợp tác với một loạt đơn vị nhằm lập kỷ lục về cải thiện sức khỏe

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

California Fitness & Yoga hợp tác với một loạt đơn vị nhằm lập kỷ lục về cải thiện sức khỏe

Y. Minh

(KTSG Online) – California Fitness & Yoga, thương hiệu thể dục thể hình thuộc tập đoàn FLG Việt Nam, cho biết đã hợp tác với một loạt đối tác từ các tổ chức về tài chính – bảo hiểm, tổ hợp dịch vụ vui chơi cho trẻ em đến lực lượng cảnh sát nhằm thực hiện chương trình dài hạn về cải thiện sức khỏe cho cộng đồng.

California Fitness & Yoga hợp tác với một loạt đơn vị nhằm lập kỷ lục về cải thiện sức khỏe
Ông Dane Fort, Tổng giám đốc FLG Việt Nam (bìa phải), tặng hoa các đối tác tham gia chương trình thiết lập kỷ lục thế giới hướng đến việc cải thiện sức khỏe cộng đồng. Ảnh: DNCC

Cụ thể, California Fitness & Yoga đã hợp tác với tiNiWorld để khởi động chương trình tiNiFiT, cung cấp các lớp hoạt động thể chất cho trẻ em nhằm giải quyết vấn đề béo phì ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Doanh nghiệp sẽ phối hợp với Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an TPHCM triển khai thí điểm chương trình đồng hành rèn luyện sức khoẻ cho lực lượng Công an Thành phố cho hơn 800 cán bộ chiến sĩ của Cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt, sau đó sẽ ký kết chính thức triển khai trong toàn lực lượng Công an TPHCM.

Các hoạt động hợp tác nêu trên nằm trong mục tiêu của California Fitness & Yoga về thiết lập kỷ lục thế giới hướng đến việc thay đổi cuộc sống của 20.000 người tại Việt Nam.

Theo đó, với mục tiêu xác lập kỷ lục thế giới, chương trình khuyến khích tất cả công dân gửi về Ban tổ chức ảnh chụp trước và sau của mình sau một thời gian tập luyện thể thao. Hơn nữa, đối với cá nhân nào đang muốn tìm kiếm sự thay đổi vóc dáng tích cực, California Fitness & Yoga sẽ tặng thêm gói 2 tháng tập Thử thách thay đổi hình thể 2021. Kỷ lục Guinness thế giới sẽ được xác lập khi đạt ít nhất 20.000 người cùng tham gia chương trình.

Ngoài các đối tác nêu trên là tiNiWorld và Công an TPHCM, một đối tác khác là ngân hàng VPBank, đã ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu với California Fitness & Yoga vào năm ngoái, cũng sẽ tham gia chương trình thiết lập kỷ lục như một phần nỗ lực của ngân hàng hướng tới việc xây dựng đội ngũ nhân viên khỏe mạnh hơn. Tập đoàn cũng đặt mục tiêu sẽ có hơn 100 đối tác doanh nghiệp tham gia chương trình trong thời gian tới sau sự ủng hộ từ những đối tác như Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sunlife Việt Nam, Tổng công ty bảo hiểm PVI, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Lotte Mart.

Ông Dane Fort, Tổng giám đốc FLG Việt Nam, cho biết doanh nghiệp mong muốn mang việc tập luyện đến nhiều người nhất có thể và khuyến khích họ làm điều đó hằng ngày. Điều này nhằm hiện thực hóa tầm nhìn của doanh nghiệp trong việc trở thành một phần của hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Thiết lập kỷ lục thế giới là một trong những mục tiêu đầy tham vọng được đặt ra trong năm 2020 của California Fitness & Yoga nhằm nâng cao sức khỏe của 43 triệu người vào cuối năm nay và đạt đến con số 100 triệu người dân Việt Nam vào năm 2025.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới