Thứ Tư, 17/07/2024, 16:40
26.7 C
Ho Chi Minh City

Các siêu thị đồng loạt bước vào kỳ khuyến mãi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Các siêu thị đồng loạt bước vào kỳ khuyến mãi

Vũ Yến

Các siêu thị đồng loạt bước vào kỳ khuyến mãi
Từ nay đến hết tháng 11, tại TPHCM các hệ thống siêu thị lớn, siêu thị điện máy luân phiên đưa ra các chương trình khuyến mãi lớn, giảm giá cho người tiêu dùng. Trong ảnh: Người tiêu dùng mua sắm tại một siêu thị Co.opmart. Ảnh: VY

(TBKTSG Online) – Từ nay đến tháng 11, tại TPHCM các hệ thống siêu thị lớn, siêu thị điện máy luân phiên đưa ra các chương trình khuyến mãi lớn, giảm giá cho người tiêu dùng.

Cụ thể, bắt đầu từ nay cho tới ngày 26-11 hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc sẽ khởi động Tháng trân trọng cảm ơn khách hàng 2017 với các chương trình khuyến mãi gồm: tặng 32 iPhone 8 chính hãng và hơn 20.000 phần quà gồm đường, dầu ăn, nước rửa chén, nước giặt, chảo chống dính, bộ nồi inox cho những khách hàng may mắn trong hai ngày 4 và 5-11; trong 3 ngày cuối tuần, các mặt hàng sữa tiệt trùng, dầu ăn, bột giặt, nước rửa chén… giảm chỉ còn từ 5.000 đồng, 10.000 đồng, 20.000 đồng… Các ngày trong tuần, có khoảng 200 sản phẩm được giảm ½ giá khi người tiêu dùng mua sản phẩm thứ 2, 4, 6…

Đặc biệt từ ngày 21 tới ngày 26-11, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước sẽ thí điểm chương trình “Black Friday” –  giảm giá mạnh cho 50.000 sản phẩm gồm thực phẩm công nghệ, đồ dùng gia đình, thời trang, các sản phẩm thương hiệu Co.opmart và hóa phẩm.

Song song đó, Co.opmart và Co.opXtra, các mô hình bán lẻ khác của Saigon Co.op (gồm Co.op Food, Co.op Smile, Sense City, Sense Market, HTVCo.op) phối hợp với hàng trăm nhãn hàng như Unilever, Unicham, Lixco, P&G, Vinamilk, Wippro, Saigon Paper, Tường An, Pepsico, Coca Cola…. khuyến mãi, tặng điểm thưởng bất ngờ, giảm giá, tặng quà cho người tiêu dùng.

Hệ thống Big C, lần đầu tiên phối hợp với hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim dành ưu đãi cho người tiêu dùng. Theo đó, từ nay đến 21-11, người tiêu dùng mua hàng tại Big C có hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên được tặng phiếu mua hàng giảm giá tại Nguyễn Kim có giá trị từ 300.000 đồng – 1 triệu đồng.

Hệ thống siêu thị Lotte Mart có chương trình "Gia đình và ẩm thực", giảm giá từ 5- 49% cho gần 1.000 mặt hàng thực phẩm bao gồm thực phẩm chế biến sẵn, các sản phẩm về sữa các loại, bánh kẹo, các loại ngũ cốc, thực phẩm chế biến…

Ở lĩnh vực điện máy, từ nay cho tới 31-12-2017, hệ thống trung tâm điện máy Thiên Hòa luân phiên giảm giá lên đến 50% cho hàng ngàn sản phẩm, áp dụng thời gian đổi trả lên 30 ngày, mua hàng trả góp lãi suất 0%, mua 1 tặng 1…

Ngoài ra, trong hai ngày 4 và 5 tại siêu thị Lotte Mart quận 7 (469 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hương, quận 7, TP.HCM), sẽ diễn ra lễ hội tiêu dùng Hàn Quốc. Lễ hội nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại giữa Việt Nam – Hàn Quốc, dưới sự chỉ đạo của Bộ Thương mại Công nghiệp Hàn Quốc (MOTIE) cùng Cơ quan xúc tiến thương mại Hàn Quốc (KOTRA).

Lễ hội tiêu dùng Hàn Quốc 2017 được tổ chức nhằm quảng bá các sản phẩm chất lượng cao, giá ưu đãi của Hàn Quốc đến người tiêu dùng Việt Nam, giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận hàng hóa một cách trực tiếp. Lễ hội cũng thực hiện các cuộc kết nối thương mại với doanh nghiệp Việt Nam (B2B) và dành gian hàng riêng cho sản phẩm của doanh nghiệp Việt.

Theo đại diện của Kotra, ngoài việc đưa hàng vào Việt Nam, các nhà bán lẻ Hàn Quốc cũng muốn tìm kiếm các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu xuất khẩu sản phẩm nội địa sang Hàn Quốc thông qua kênh phân phối siêu thị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới