Thứ Hai, 17/06/2024, 20:51
28.9 C
Ho Chi Minh City

Các hãng lữ hành Đức khảo sát du lịch tại Đà Nẵng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Các hãng lữ hành Đức khảo sát du lịch tại Đà Nẵng

Nguyên Thanh

Đại diện các doanh nghiệp lữ hành Đức tham gia hoạt động giao lưu, giới thiệu các tour du lịch. Ảnh: Nguyên Thanh

(TBKTSG Online) – Đại diện hơn 200 đơn vị lữ hành đến từ Đức đang tham gia chương trình khảo sát du lịch tại Đà Nẵng do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng phối hợp cùng Tổng cục Du lịch tổ chức.

Chương trình khảo sát du lịch và giao lưu giữa các hãng lữ hành Đức và đối tác Việt Nam tại Đà Nẵng diễn ra từ ngày 18 đến 22-4-2016, nhằm đẩy mạnh quảng bá du lịch Đà Nẵng đến với thị trường Tây Âu nói chung và thị trường Đức nói riêng.

Các đơn vị có liên quan tại Đà Nẵng cũng đang tổ chức các tour tham quan cho đại diện các đơn vị lữ hành Đức, giúp họ tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ du lịch tại Đà Nẵng.

Đại diện Meier’s Weltreisen, Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Der Touristik lớn thứ 3 tại châu Âu, cho biết Đà Nẵng có nhiều lợi thế về du lịch. Tuy nhiên, để khu vực này có thể thu hút du khách đến từ các nước phương Tây, cần có sự quảng bá giới thiệu thiết thực đến du khách nước ngoài sao cho du khách hiểu được về Đà Nẵng cũng như những lợi thế mà Đà Nẵng đang có. Điều này cần có sự giúp đỡ và phối hợp của nhiều ngành nghề.

Theo ông Trần Chí Cường, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng, hiện thành phố Đà Nẵng đang đặt mục tiêu đẩy mạnh thu hút khách đến tư châu Âu, riêng đội ngũ hướng dẫn viên tiếng Đức đã lên 50 người, hơn rất nhiều so với trước đây.

“Sắp tới chúng tôi sẽ tổ chức hội chợ quốc tế nhằm quảng bá du lịch Đà Nẵng tại thị trường Đức mạnh hơn, hiệu quả hơn. Và chúng tôi cũng xác định đây là một thị trường trọng điểm”, ông Cường nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới