Thứ Năm, 13/06/2024, 17:21
35 C
Ho Chi Minh City

Các hãng hàng không chuẩn bị tăng chuyến

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Các hãng hàng không chuẩn bị tăng chuyến

Ngày càng có nhiều hành khách đi du lịch, công tác bằng máy bay – Ảnh: Mộng Bình

(SGTO) Ngày 3-10, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar đã tung ra chương trình khuyến mãi vé giá rẻ và thông báo tăng thêm chuyến từ TPHCM và Singapore và ngược lại. Các hãng hàng không khác như Việt Nam Airlines và Thai Airways cũng chuẩn bị tăng chuyến.   

Ông Phạm Hùng Việt của công ty du lịch lịch Holiday Tours – hiện là tổng đại lý của Jetstar và Qantas cho biết từ này đến 8-10 Jetstar đang khuyến mãi giá vé một chiều cho đường bay TPHCM và Singapore khởi điểm từ 39 đô la Mỹ. Giá này không bao gồm thuế và phụ phí.

Chương trình khuyến mãi nhằm quảng bá cho việc Jetstar tăng thêm ba chuyến trên đường bay TPHCM-Singapore từ ngày 17-10, và thêm ba chuyến nữa từ ngày 28-10. Hiện nay hãng này thực hiện một chuyến bay hằng ngày giữa hai địa điểm trên, và sẽ nâng lên thành hai chuyến mỗi ngày trừ ngày thứ Sáu sau thời điểm tăng chuyến.

Bắt đầu từ 28-10, Việt Nam Airlines cũng tăng thêm một chuyến vào thứ Sáu từ TPHCM đến thủ đô Moscow của Nga để đáp ứng nhu cầu tăng cao của hành khách, nhất là cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Xứ sở Bạch Dương này.

Hiện Việt Nam Airlines đang thực hiện chuyến bay giữa hai thành phố này vào thứ hai, và giữa Hà Nội và Moscow vào thứ Tư và thứ Bảy hằng tuần. Vào cuối tháng Mười, hãng hàng không Thai Airways cũng sẽ tăng thêm một chuyến vào ngày tối thứ Năm cho đường bay giưa TPHCM và Bangkok, Thái Lan.

Chuyến bay mới này sẽ làm tăng tổng số chuyến bay hằng tuần giữa Bangkok và Hà Nội và TPHCM lên 31 chuyến. Tổng cục Du lịch Thái Lan hy vọng việc có thêm nhiều chuyến bay giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ giúp họ năm nay thu hút được 250,000 khách du lịch Việt Nam, tăng khoảng 27,000 khách so với năm ngoái.

MỘNG BÌNH       

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới