Thứ Bảy, 15/06/2024, 02:02
27.8 C
Ho Chi Minh City

Ca sĩ nổi tiếng của Israel biểu diễn nhạc Jazz tại Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ca sĩ nổi tiếng của Israel biểu diễn nhạc Jazz tại Hà Nội

Hà Linh

(TBKTSG Online) – Lúc 19 giờ 30 ngày 21-8 tại L’Espace (24 Tràng Tiền, Hà Nội) sẽ diễn ra đêm nhạc Jazz của Marina Maximilian Blumin – một ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng của Israel. Chương trình do Đại sứ quán Israel tại Việt Nam tổ chức, nhằm giới thiệu văn hóa âm nhạc Israel đến Việt Nam.

Ca sĩ, nhạc sĩ Marina Maximilian Blumin – ảnh nguồn Đại sứ quán Israel tại Việt Nam.

Trong đêm biểu diễn, Marina sẽ thể hiện một loạt các ca khúc do chính cô tự đệm đàn và hát. Marina Maximilian Blumin là một nghệ sĩ chơi đàn piano, nhạc sĩ và ca sĩ nổi tiếng tài năng của Israel. Cô được coi là một hiện tượng của cả một thế hệ ở đất nước này.

Marina đã từng biểu diễn tại liên hoan nhạc Jazz quốc tế Biển Đỏ tại Eliat và liên hoan nhạc Jazz Bolzano (Ý). Cô cũng từng hợp tác với nhiều nhạc sĩ quốc tế cũng như trong nước như nhà soạn nhạc và nghệ sĩ chơi bass Avis Cohen, Avi Leibovich, Jason Lindner, David Hazeltine, Deborah Brown, Leonid Ptachka, Omer Avital, J.K Allen…

Độc giả quan tâm có thể nhận vé mời xem chương trình (khi đi mang theo chứng minh thư) tại L’Espace (24 Tràng Tiền, Hà Nội). Vé mời được phát từ ngày 17-8.

Mọi thông tin chi tiết, có thể liên hệ với chị Mây Hồng, cán bộ truyền thông Đại sứ quán Israel qua số điện thoại: 04 3843 3140 số máy lẻ 512. Hoặc muốn biết thêm thông tin về ca sĩ, nhạc sĩ Marina Maximilian Blumin, có thể truy cập vào địa chỉ trang web cá nhân của cô.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới