Thứ Bảy, 13/07/2024, 03:59
26.7 C
Ho Chi Minh City

Ca sĩ Duy Quang ra album “Kiếp đam mê”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ca sĩ Duy Quang ra album “Kiếp đam mê”

Tường Vi

Ca sĩ Duy Quang trong một chương trình ca nhạc – Ảnh: TL.

(TBKTSG Online) – Đêm nhạc giới thiệu album “Kiếp đam mê” của ca sĩ Duy Quang được Công ty văn hóa Phương Nam tổ chức, sẽ diễn ra tại Huế, Nha Trang và Đà Lạt.

Theo đó, các đêm nhạc sẽ diễn ra tại Cafe Sách Phương Nam vào lúc 20 giờ ngày 8-4 (15 Lê Lợi, Huế); 9-4 tại 17 Thái Nguyên (Nha Trang); và 10-4 tại 18-20 Khu Hòa Bình (Đà Lạt).

Trong các đêm diễn này, khán giả sẽ nghe lại những ca khúc nổi tiếng gắn liền với tiếng hát của Duy Quang trong album “Kiếp đam mê” như: Hai năm tình lận đận, Yêu là chết trong lòng, Tóc mai sợi vắn sợi dài (Phạm Duy), Ngọn trúc đào (Hải Triều), Ngón út trái tim (Lã Văn Cường), Gặp nhau làm ngơ, Mùa đông của anh (Trần Thiện Thanh)…

Album “Kiếp đam mê” là album thứ hai của Duy Quang được ghi âm và phát hành tại Việt Nam. Album chất chứa tâm trạng của ông sau những đổ vỡ trong tình yêu và hôn nhân nhưng vẫn rất đẹp trong hoài niệm. Đó là những kỷ niệm không chỉ với ca sĩ Duy Quang mà với tất cả những ai đã từng trải qua những ký ức ngọt ngào của mối tình dang dở.

Ca sĩ Duy Quang sinh năm 1951 tại Hà Nội trong một gia đình nghệ sĩ. Cha của ông là nhạc sĩ Phạm Duy, mẹ là ca sĩ Thái Hằng và dì là ca sĩ Thái Thanh. Tất cả anh em trong gia đình ông đều theo nghiệp cầm ca, trong đó có nhạc sĩ Duy Minh, Duy Hùng, và Duy Cường cùng với các em gái cũng là nữ ca sĩ Thái Hiền, Thái Thảo và Thái Hạnh. Năm lên 5 tuổi, ông bắt đầu học hát, 10 tuổi theo học nhạc lý và chính thức trở thành ca sĩ chuyên nghiệp khi 18 tuổi.

Ca sĩ Duy Quang nổi tiếng bởi giọng ca trầm ấm và là một trong những ca sĩ hát nhạc trữ tình được khán thính giả yêu thích qua các ca khúc như Rừng chưa thay lá, Tâm hồn cô đơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới