Thứ Hai, 24/06/2024, 19:40
29 C
Ho Chi Minh City

Ca múa nhạc dân tộc Ireland lần đầu tiên tới Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ca múa nhạc dân tộc Ireland lần đầu tiên tới Việt Nam

Vũ điệu Ireland. Ảnh: Amanda.

Tối 28-3, chương trình ca múa nhạc dân tộc Ireland và Việt Nam do Đại sứ quán Ireland tại Hà Nội phối hợp với Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật tổ chức tại khách sạn Melia Hà Nội.

Toàn bộ số tiền quyên góp thu được từ buổi biểu diễn sẽ được chuyển tới Hội Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam (VAVA). Đại sứ quán Ireland cũng tài trợ 2.000 đô la Mỹ cho VAVA nhân sự kiện này.

Chương trình biểu diễn hội tụ những nghệ sĩ ngôi sao của Ireland, những tài năng xuất sắc trong lĩnh vực biểu diễn nhạc cụ và một trong những nghệ sỹ múa sáng giá nhất hiện nay của Ireland.

Các nghệ sĩ Athena Tergis, Mick Moloney, John Murphy và Frank Crocker sẽ trình tấu nhiều loại nhạc cụ như violon Ireland, kèn ống Uilleann, sáo, đàn banjo tenor, mandolin, guitar, đàn côngxectina, trống Bodhran, cùng với những điệu nhảy tuyệt đẹp của Niall O’Leary, nghệ sĩ hàng đầu thế giới ở thể loại nhảy Step-dance của Ireland.

Về phía Việt Nam, nghệ sỹ đàn bầu Thanh Tùng sẽ biểu diễn độc tấu và tam tấu với Nguyễn Thúy Anh, nhạc công guitar cổ điển và Đỗ Khắc Huấn, chơi bộ gõ.

Vé xem buổi biểu diễn miễn phí. Bạn đọc có thể liên hệ Đại sứ quán Ireland để đăng ký vé theo địa chỉ email: irishembassyhanoi@dfanet.ie hoặc số điện thoại (04) 3974 3291. Vé được phát tại Sứ quán Ireland (tầng 8, tháp B- Vincom City Towers, 191 Bà Triệu) từ ngày 23 đến ngày 26-3-2009, từ 9g00 đến 15g30.

Theo VOV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới