Chủ Nhật, 14/07/2024, 10:49
27.8 C
Ho Chi Minh City

Bưởi hồ lô giá thấp “xuống đường”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bưởi hồ lô giá thấp “xuống đường”

T.T

(TBKTSG Online) – Việc bưởi hồ lô được bày bán trên đường phố TPHCM với giá thấp là một trong những câu chuyện liên quan đến hàng hóa tết mà một số thành viên của cộng đồng mạng xã hội Facebook thông tin cho nhau trong những ngày cuối năm.

Bưởi hồ lô giá thấp
Ảnh do thành viên N.A đưa lên trang mạng Facebook.

Một thành viên Facebook có tên N.A. chia sẻ vào chiều ngày 6-2: “Bưởi hồ lô chưng tết cao cấp nay xuống đường rồi. Giá còn 500.000 đồng/cặp. Ảnh chụp ở gần Lottemart quận 7 chiều nay. Đa phần coi thôi chứ chưa thấy ai rút tiền ra mua”.

Trước thông tin này, một thành viên khác có tên D.L. cho rằng giá này là quá rẻ, vì trước đó có D.L. mua dùm cho một người bạn với giá còn mắc hơn thế, nhưng thành viên này lại không nói rõ đã mua với giá bao nhiêu.

Trong khi thành viên khác thì lại cho rằng việc mua những món hàng như thế này là không cần thiết và tốn kém trong dịp tết. Chẳng hạn như một thành viên có tên T.Nh. cho rằng: “mua phí tiền mà em”.

Ngoài ra, cũng liên quan đến việc trao đổi thông tin về hàng hóa tết, một số thành viên Facebook cũng giới thiệu các món hàng tết do gia đình làm để bạn bè mua ủng hộ.

Sau khi thành viên B.K.T đưa lên Facebook hình ảnh về các món củ kiệu, dưa hành thì được khá nhiều bạn bè trên trang mạng xã hội này quan tâm và đặt hàng. Theo B.K.T các món củ kiệu, dưa hành, tai heo ngâm giấm và mứt dừa do người nhà làm, nên “Ngon và an toàn. Bán cũng được em à”.

Sau gần một tuần thì B.K.T phải thông báo: “nhưng rất tiếc, quý khách đã chậm chân. hết hàng rồi ạ”, khi bạn bè tiếp tục đặt mua hàng trên Facebook. Thành viên có tên H.Th. tỏ vẻ tiếc nuối khi viết: “Đắt hàng nhỉ? Chưa kịp hỏi thì đã hết”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới