Thứ Năm, 18/07/2024, 11:40
29 C
Ho Chi Minh City

BSC nhận giấy phép phát hành chứng quyền có bảo đảm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

BSC nhận giấy phép phát hành chứng quyền có bảo đảm

Theo giấy phép số 27/GCN-UBCK do Ủy ban chứng khoán cấp ngày 7-6-2019, Công ty Cổ phần Chứng khoán BIDV (BSC) chính thức đủ điều kiện phát hành sản phẩm chứng quyền có bảo đảm (covered warrants) ra thị trường. 

BSC nhận giấy phép phát hành chứng quyền có bảo đảm

Với chứng quyền có đảm bảo, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền ban đầu nhỏ hơn rất nhiều so với việc mua chứng khoán cơ sở, do giá chứng quyền thường thấp hơn nhiều lần so với giá cơ sở. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có cơ hội nhận được khoản lợi nhuận tiềm năng lớn khi giá cổ phiếu tăng, đồng thời số lỗ nếu có cũng trong phạm vi giới hạn biết trước.

BSC chính thức phát hành chứng quyền lần đầu ra công chúng từ ngày 10-6-2019 đến ngày 12-6-2019 tại trụ sở BSC ở Hà Nội và TPHCM cùng các điểm hỗ trợ trên toàn quốc. Trong đợt phát hành này, BSC công bố sẽ phát hành chứng quyền MWG – mã chứng khoán của Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới di động – là nhà bán lẻ số 1 Việt Nam về doanh thu và lợi nhuận – với số lượng phát hành 1.000.000 chứng quyền và giá 2.000 đồng.

Với ưu thế là thành viên của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cùng nền tảng công nghệ thông tin hiện đại và đội ngũ nhân sự năng động, chuyên nghiệp, BSC tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng về kỳ hạn cũng như giá thực hiện. 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bsc.com.vn/san-pham-moi/chung-quyen-co-bao-dam, hoặc liên hệ hotline 024 3935 2722.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới