Thứ Ba, 18/06/2024, 03:30
27.8 C
Ho Chi Minh City

Bóng chuyền TPHCM có thêm nhà tài trợ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bóng chuyền TPHCM có thêm nhà tài trợ

Bà Balqia Bivi (trái), Giám đốc EEC, ông Nguyễn Hoài Nam (phải), Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam và ông Đoàn Hữu Thành, Phó chủ tịch LĐBC TPHCM tại buổi lễ ký kết.

(SGTO) – Lễ ký kết hợp đồng tài trợ cho bóng chuyền TP HCM giữa Liên đoàn Bóng chuyền TP HCM (LĐBC TP HCM) và Công ty Tổ chức sự kiện Ấn Tượng (EEC) đã diễn ra  tại Khách sạn Legend vào cuối tuần qua. 

EEC cam kết sẽ mang về mỗi năm 200.000 đô la Mỹ cho LĐBC TP HCM (một triệu đô la Mỹ trong 5 năm), bắt đầu từ năm 2008.

Tại buổi lễ, một nhà tài trợ mới của bóng chuyền TP HCM là Công ty Berjaya Berhad Việt Nam (một tập đoàn kinh tế của Malaysia) công bố sẽ tài trợ mỗi năm 100.000 đô la Mỹ.

Bên cạnh đó còn có sự đóng góp của nhiều công ty khác như Công ty Pepsi, Thép -Việt, Nokia, Nam Hưng Long (nhà phân phối của Philips)…

Về kế hoạch sử dụng nguồn tài trợ, ông Phạm Phú Ngọc Trai, Chủ tịch LĐBC TP HCM, cho biết số tiền này sẽ được chia làm ba phần. Trong đó sẽ dùng khoảng 70-80% để tổ chức các sự kiện, các giải trong hệ thống thi đấu ổn định và chất lượng. Một phần sẽ kết hợp với tiền vận động được từ các doanh nghiệp khác để hỗ trợ thêm cho huấn luyện viên, vận động viên và chi phí đi tập huấn nước ngoài. Phần còn lại dùng cho chi phí quản lý để có thể vận hành các giải đấu đạt hiệu quả cao nhất.

HỮU THẮNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới