Thứ Hai, 17/06/2024, 23:25
28.9 C
Ho Chi Minh City

Bông Bạch Tuyết có thể được phát hành cổ phiếu tăng vốn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bông Bạch Tuyết có thể được phát hành cổ phiếu tăng vốn

(TBKTSG Online) –   Ủy ban Chứng khoán nhà nước (UBCKNN) vừa cho biết sẽ xem xét phương án phát hành cổ phiếu tăng vốn của Công ty Bông Bạch Tuyết sau khi có kết quả kiểm toán và tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty được phục hồi.

Điều đó được đề cập trong công văn thông báo kết quả kiểm tra Công ty cổ phần Bông Bạch Tuyết của UBCKNN do Phó chủ tịch UBCKNN Nguyễn Đoan Hùng ký.

Công văn cũng yêu cầu hội đồng quản trị, ban kiểm soát, ban giám đốc và các cổ đông lớn của Bông Bạch Tuyết cùng ngồi lại bàn biện pháp tháo gỡ khó khăn để tiếp tục hoạt động sản xuất kinh doanh. Sau khi có kết quả kiểm toán và hoạt động sản xuất kinh doanh được phục hồi thì UBCKNN sẽ xem xét đề nghị phát hành cổ phiếu riêng lẻ để tăng vốn cho công ty.

UBCKNN cũng đề nghị Bông Bạch Tuyết mời công ty kiểm toán kiểm tra lại toàn bộ tình hình tài chính của công ty từ năm 2005 đến nay để xác định thực chất tình hình nhằm có thể duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh có lãi trong thời gian niêm yết cổ phiếu sắp tới.

Những đề nghị này được đưa ra sau khi UBCKNN kiểm tra Công ty Bông Bạch Tuyết và phát hiện những sai phạm như lập và công bố thông tin sai lệch, không minh bạch trong báo cáo tài chính, những vi phạm về quản trị công ty, sự thiếu trách nhiệm của hội đồng quản trị cùng những sai sót của Ban giám đốc qua các thời kỳ từ năm 2004.

THANH THƯƠNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới