Thứ Bảy, 15/06/2024, 01:53
27.8 C
Ho Chi Minh City

Bông Bạch Tuyết chưa bị hủy niêm yết

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bông Bạch Tuyết chưa bị hủy niêm yết

(TBKTSG Online) – Mặc dù Công ty Bông Bạch Tuyết bị lỗ 3 năm liên tiếp nhưng Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM chưa thể hủy niêm yết của công ty này do chưa đủ yếu tố vi phạm, theo ông Lê Nhị Năng, Phó giám đốc Sở.

>> Bông Bạch Tuyết vẫn “vô chủ”

Ông Năng nói với Thời báo Kinh tế Sào Gòn Online rằng, căn cứ vào nghị định 14 của Chính phủ quy định chi tiết về thi hành Luật Chứng khoán thì công ty bên cạnh việc lỗ 3 năm liên tiếp phải có mức lỗ lũy kế vượt trên vốn chủ sở hữu, trong khi đó mức lỗ lũy kế của công ty Bông Bạch Tuyết chưa đến mức này.

Cụ thể, vốn chủ sở hữu của công ty Bông Bạch Tuyết cho đến hết quí 4-2008 là 47,9 tỉ đồng, trong khi mức lỗ lũy kế hết năm 2008 là gần 26 tỉ đồng.

Cho đến thời điểm này Công ty Bông Bạch Tuyết vẫn chưa hoạt động sản xuất trở lại do Giám đốc cũ của công ty này là ông Tạ Xuân Thọ chưa bàn giao con dấu cho ban quản trị. Ông Ngô Văn Hưng, người sẽ tiếp nhận chức vụ tổng giám đốc sau khi được bàn giao, cho biết ban điều hành mới của Bông Bạch Tuyết đang gửi đơn đề nghị Sở Công an TPHCM cấp con dấu mới cho công ty để đi vào sản xuất trở lại.

THANH THƯƠNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới