Chủ Nhật, 14/07/2024, 02:07
25.6 C
Ho Chi Minh City

Bộ sưu tập phụ kiện của Logitech dành cho máy tính bảng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bộ sưu tập phụ kiện của Logitech dành cho máy tính bảng

Đông Sáng

(TBKTSG Online) – Sự ra đời của iPad và các máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android cũng kéo theo sự xuất hiện của các loại phụ kiện dành riêng cho chúng. Logitech – hãng sản xuất chuyên về phụ kiện cho máy tính – cũng không đứng ngoài cuộc chơi này khi giới thiệu với người tiêu dùng các mẫu bàn phím, loa, đế cắm, chuột mới dành cho máy tính bảng đời mới.

iPad hay các máy tính bảng chạy Android vốn có kích thước nhỏ hơn các máy tính xách tay thông thường nên thường gây khó chịu cho người sử dụng nếu họ làm việc với máy trong một khoảng thời gian nhiều giờ đồng hồ. Hãng Logitech cho ra mắt bộ sưu tập phụ kiện mới nhằm hỗ trợ người có nhu cầu làm việc nhiều với máy tính bảng.

Một trong những phụ kiện như vậy là hai chiếc bàn phím Logitech mới gồm Logitech Keyboard Case dành cho iPad 2 và chiếc còn lại là Logitech Tablet Keyboard dành cho các máy tính bảng chạy Android và một phiên bản khác dành cho các máy iPad. Logitech Keyboard Case (có giá bán 99,99 đô la Mỹ) dành cho iPad 2. Bàn phím này sử dụng kết nối Bluetooth và cho phép đặt iPad2 dựng đứng hay nằm ngang.

Với Logitech Tablet Keyboard, có thể gấp gọn lại trong hộp và dùng hộp này như chiếc kệ đứng hoặc hộp bảo vệ bàn phím. Bàn phím cũng có chức năng điều khiển từ xa trong khoảng cách mười mét cho với máy tính bảng. Phiên bản này thích hợp với các máy tính bảng chạy Android 3.0 trở lên, được bán với giá 69,99 đô la Mỹ và mức giá bán là tương tự đối với phiên bản dành cho iPad.

Logitech cũng thêm vào bộ sưu tập bộ loa không dây không sử dụng cáp nối gọi là Logitech Wireless Speaker. Bộ loa không dây có thể sử dụng chung cho cả máy iPad và máy tính bảng dùng Android và đặt cách xa máy tính đến hơn 15 mét. Loa được trang bị hai màn loa 2inch, hứa hẹn mang lại âm thanh sinh động và nhiều âm trầm. Loa cũng sử dụng jack cắm aux stereo chuẩn 3,5 mm, thời lượng pin xài trung bình trong 10 giờ đồng hồ và có thể sạc lại. Giá bán của bộ loa không dây này là 99,99 đô la Mỹ.

Và cuối cùng là Tablet Mouse đi cùng bộ với Logitech Tablet Keyboard được bán với giá 49,99 đô la Mỹ. Chuột Tablet Mouse cũng được tích hợp công nghệ kết nối không dây Bluetooth với khoảng cách điều khiển từ xa trong vong 10 mét và hoạt động tương thích với các máy tính bảng sử dụng Android 3.1 (tên mã là Honeycomb).

(High Tech Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới