Thứ Tư, 26/06/2024, 04:18
26.2 C
Ho Chi Minh City

BMW và VIB hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

BMW và VIB hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính

BMW Group Segment Financial Services và Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) vừa ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ tài chính dành cho khách hàng mua xe BMW, MINI và xe mô tô phân khối lớn BMW (Motorrad). Đây là lần đầu tiên BMW triển khai mô hình hợp tác chiến lược này ở Việt Nam. Theo đó, BMW lựa chọn VIB là ngân hàng đầu tiên cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng mua xe BMW, MINI và Motorrad, bao gồm cả xe mới và xe đã qua sử dụng.  Cũng với thỏa thuận này, các khách hàng mua xe BMW sẽ được tận hưởng Dịch vụ tài chính trọn gói với nhiều ưu đãi vượt trội về sản phẩm dịch vụ tài trợ bởi ngân hàng VIB. Các ưu tiên mà VIB dành riêng cho khách hàng mua xe BMW bao gồm ưu đãi lãi suất, phí, thẻ tín dụng, bảo hiểm nhân thọ, đặc biệt thời gian phê duyệt nhanh chóng cam kết tối đa 24h kể từ khi nhận được đầy đủ hồ sơ. Ngân hàng VIB cũng thành lập kênh phục vụ riêng khách hàng mua xe BMW và MINI theo tiêu chuẩn quốc tế của hãng bao gồm tổng đài dịch vụ khách hàng riêng, chuyên viên cao cấp hỗ trợ, quy trình thẩm định riêng biệt. Đặc biệt VIB là ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng mua xe mô tô.

BMW và VIB hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính
Ông Phương Tiến Minh, Phó giám đốc khối Ngân hàng Bán lẻ, Ngân hàng VIB, Ông Godfrey Swain, Giám đốc khối Ngân hàng Bán lẻ, Ngân hàng VIB, Ông Balazs Janossy, Giám đốc kinh doanh vùng của BMW Group Segment Financial Services, khu vực châu Á Thái Bình Dương và ông Nguyễn Đăng Thảo, Tổng giám đốc Euro Auto.

Ông Balazs Janossy, Giám đốc kinh doanh vùng của BMW Group Segment Financial Services, khu vực châu Á Thái Bình Dương nói “ Thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng VIB nằm trong chiến lược nâng cao trải nghiệm khách hàng sử dụng sản phẩm BMW trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi chỉ định VIB là đối tác chiến lược tại Việt Nam bởi dịch vụ tài chính trọn gói và ưu việt, mạng lưới rộng khắp cũng như uy tín và tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với sự chuyên nghiệp của nhà phân phối BMW, MINI và Motorrad tại Việt Nam, chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng sẽ được phục vụ một cách thuận tiện hơn bao giờ hết”.

Ông Godfrey Swain, Giám đốc Khối bán lẻ ngân hàng VIB phát biểu “Ngân hàng VIB rất vui mừng khi đạt được thỏa thuận hợp tác này, cùng với BMW Group Segment Financial Services và Nhà phân phối BMW và MINI. Năng lực, kinh nghiệm cũng như uy tín của chúng tôi sẽ mang lại những dịch vụ tài chính ưu việt không giới hạn dành cho khách hàng mua xe BMW, MINI và BMW Motorrad. VIB sẽ hỗ trợ khách hàng hoạch định và chủ động kế hoạch tài chính để hoàn toàn tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời với xe BMW”.

Đại diện nhà nhập khẩu ủy quyền của BMW, MINI và Motorrad tại Việt Nam, ông Nguyễn Đăng Thảo, Tổng giám đốc Euro Auto cho biết: “Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng mua xe BMW, MINI và BMW Motorrad. Chúng tôi tin tưởng rằng với dịch vụ tài chính ưu việt và trọn gói của VIB, đặc biệt là lãi suất ưu đãi cạnh tranh sẽ giúp việc mua xe trở nên dễ dàng và chắc chắn hơn bao giờ hết”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới