Thứ Ba, 16/07/2024, 06:52
26.2 C
Ho Chi Minh City

BMW sẽ thay đổi về phương thức bán xe dòng “i”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

BMW sẽ thay đổi về phương thức bán xe dòng “i”

Hưng Phúc

(TBKTSG Online) – BMW không chỉ muốn đổi mới về công nghệ cho những chiếc xe mà còn muốn tạo ra sự thay đổi trong cách bán những chiếc xe dòng “i” của họ.

BMW sẽ thay đổi về phương thức bán xe dòng “i”
Mẫu i3 concept – Ảnh: Carscoop

Một chủ đại lý xe của Anh cho biết BMW đang xem xét sử dụng lực lượng bán hàng di động cho thương hiệu "i" của họ khi chúng được tung ra thị trường vào đầu năm 2013 với phiên bản i3. Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Car Dealer, Tim Abbott, Giám đốc điều hành BMW Anh, đã nói rằng hãng có thể sẽ sử dụng internet để bán xe và tổ chức một lực lượng bán hàng linh hoạt, di động để đáp ứng mọi như cầu của khách hàng, ví dụ như giao xe tận nhà.

“Công ty đang có một đội ngũ nhân viên bán hàng qua điện thoại sẵn sàng phục vụ cho dòng xe i. Chúng tôi cũng có thể sẽ sử dụng cả internet. Một hệ thống bán hàng trực tuyến sẽ được thiết lập với sự tham gia của những nhân viên kinh doanh hiện tại của công ty. Điều này là hoàn toàn có thể. eBay đang làm như vậy, tại sao những nhà sản xuất ôtô như chúng tôi lại không làm được điều tương tự?”, Tim Abbott cho biết.

Abbott cũng nhận thấy có những cách thức khác để tăng doanh số, chẳng hạn như cơ chế cho thuê xe linh hoạt, nó cho phép họ trao đổi xe trong một thời gian ngắn. Abbott cho rằng, “Việc cho khách hàng thuê một chiếc xe điện để đi làm hằng ngày và một chiếc 5-series để đi về nông thôn vào cuối tuần sẽ ngày càng phổ biến trong tương lai”.

BMW dự kiến sẽ cho ra mắt chiếc xe điện cỡ nhỏ i3 vào năm 2013 và chiếc xe hybrid hiệu suất cao i8 sẽ xuất hiện 1 năm sau đó.

Nguồn: Inautonews

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới