Thứ Hai, 17/06/2024, 04:28
27.8 C
Ho Chi Minh City

BMW ra mắt ứng dụng di động đa tiện ích

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

BMW ra mắt ứng dụng di động đa tiện ích

Kim Minh

(TBKTSG Online) – Hãng xe sang của Đức vừa cho ra mắt ứng dụng di động đa tiện ích với tên gọi Ultimate Drive dành cho các tài xế yêu thích game và mạng xã hội.

Với ứng dụng này, các tài xế có thể tìm thấy con đường mình cần đi tốt nhất và tiện nhất ở hơn 50 quốc gia mà BMW đã có cơ sở dữ liệu. Ultimate Drive cũng cho phép các tài xế đánh giá xếp hạng các con đường, bình luận về chúng thông qua mạng xã hội Facebook, hệ thống thư điện tử hay các thiết bị GPS khác. BMW hy vọng, ứng dụng đa tiện ích trên có thể giúp hãng tạo nên một cộng đồng những người đam mê lái xe và muốn chia sẻ đam mê này với bạn bè ở nhiều nước khác nhau.

“Chỉ sau vài giây sau khi mở ứng dụng, Ultimate Drive sẽ kết nối bạn với những người đã từng phát hiện hay đi trên những con đường mà bạn chưa từng đi hoặc có thể đang tìm kiếm ngay gần với nơi bạn ở”, đại diện phát ngôn của BMW, Pawan Murthy cho biết.

Để trải nghiệm phần mềm mới của BMW, những người đam mê ô tô trước hết cần tải ứng dụng về điện thoại di động của mình, sau đó ứng dụng sẽ tự định vị vị trí của người sử dụng. Khi đó, ứng dụng sẽ tự hiển thị những con đường tốt nhất theo mong muốn của lái xe.

Ở chiều ngược lại, khi muốn chia sẻ về những con đường mà họ đã đi qua, người sử dụng hoàn toàn có thể thể hiện những nhận xét của mình qua email, Facebook hay các thiết bị GPS.

SocialNav, một hãng phần mềm tại San Francisco đã phát triển ứng dụng này cho BMW. Đại diện của SocialNav cho biết những người yêu thích lái xe có thể tải ứng dụng này từ Apple AppStore và Android Marketplace hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng tương thích với cả hai hệ điều hành rất phổ biến hiện nay là iOs và Android.

Nguồn: Autoweek

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới