Thứ Năm, 18/07/2024, 05:07
25.6 C
Ho Chi Minh City

BMW Joyfest & BMW Motorrad Day đến Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

BMW Joyfest & BMW Motorrad Day đến Việt Nam

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) – Ngày 28-9, lần đầu tiên THACO và BMW tổ chức sự kiện BMW Joyfest & BMW Motorrad Day Vietnam 2018 tại Khu đô thị Sala, quận 2, TPHCM.

Sự kiện kéo dài 3 ngày với một loạt các hoạt động trưng bày và cho trải nghiệm lái thử những mẫu xe từ các thương hiệu ô tô BMW và MINI, và mô tô phân khối lớn BMW Motorrad cùng nhiều hoạt động giải trí khác.

BMW Joyfest & BMW Motorrad Day đến Việt Nam
Xe BMW X2 lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam trong khuôn khổ sự kiện BMW Joyfest -Ảnh: Lê Hoàng

BMW Joyfest & BMW Motorrad Day là hai sự kiện nổi tiếng của BMW trên toàn cầu, nơi người tham dự có thể chiêm ngưỡng và lái thử những mẫu xe mới nhất từ các thương hiệu BMW, MINI, và BMW Motorrad.

Tại BMW Joyfest Việt Nam, người tham gia cũng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu xe ô tô mới nhất của BMW và MINI như BMW 7 Series, BMW X2 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, MINI 3 cửa và MINI 5 cửa. Ngoài ra, người tham gia cũng cơ hội lái thử các mẫu xe mới nhất của BMW dưới sự hướng dẫn của chuyên gia đến từ tập đoàn ô tô này sẽ diễn ra trong 2 ngày đầu của sự kiện.

Ngay sau BMW Joyfest, vào ngày kế tiếp (30-9), THACO sẽ tổ chức BMW Motorrad Day – sự kiện dành riêng cho những ai đam mê xe mô tô. Tại đây, người tham gia có thể chiêm ngưỡng được những mẫu xe mô tô mới nhất của BMW Motorrad gồm BMW S 1000 XR, BMW K 1600 B Grand America với gói option 719 và R Nine T phiên bản Spezial.

Biểu diễn xe BMW Mottorrad chuyên nghiệp -Ảnh: Lê Hoàng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới