Thứ Hai, 17/06/2024, 16:30
35 C
Ho Chi Minh City

BkavEnterprise dành cho doanh nghiệp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

BkavEnterprise dành cho doanh nghiệp

(TBKTSG Online) – Trung tâm An ninh mạng Bkis hôm nay (27-5) vừa ra mắt sản phẩm BkavEnterprise – giải pháp tổng thể phòng chống virus dành cho doanh nghiệp.

Giải pháp trọn gói bao gồm: phần mềm diệt virus quản lý tập trung trên server, phần mềm diệt virus tại các máy trạm, diệt virus tại gateway và các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật.

BkavEnterprise sử dụng công nghệ bảo vệ đa lớp, giúp chặn và diệt virus trên cả hai đường lây nhiễm: trực tiếp từ mạng Internet và từ trong hệ thống mạng LAN. Giải pháp hoạt động theo mô hình quản lý tập trung, giúp người quản trị nắm được tình hình virus trong toàn mạng, hỗ trợ đặt lịch, ra lệnh cho các máy tính đồng thời xử lý virus vào một thời điểm định trước.

Chương trình sử dụng giao diện quản lý qua web, vì thế dễ dàng cho việc cấu hình, xem các báo cáo từ xa mà không cần thao tác trực tiếp trên máy chủ.

BkavEnterprise có hai lựa chọn: gói phần mềm độc lập hoặc giải pháp tích hợp sẵn trong phần cứng (Bkav Appliance). Mức giá được tính theo từng nhóm như 10-30 máy, trên dưới 100, 500, 1.000, 10.000 máy. Giá tối đa cho một lisence là 780.000 đồng trong năm đầu tiên và 390.000 đồng cho năm sử dụng tiếp theo.

Khách hàng được hưởng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ các chuyên gia của Bkav gồm ba trung tâm chăm sóc khách hàng với hơn 180 chuyên gia và kỹ thuật viên.

Giải pháp BkavEnterprise được Bkis đầu tư nghiên cứu và phát triển trong hai năm qua, đến nay đã được triển khai tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp có quy mô hàng trăm hoặc hàng ngàn máy tính như: thủy điện Đa Nhim, chứng khoán Đại Nam, Công ty quỹ Bảo Việt, văn phòng Quốc hội, Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục lưu trữ Nhà nước…

Ông Nguyễn Tử Quảng, Kiến trúc sư trưởng Bkav, cho biết sản phẩm mới nhắm đến thị trường phần mềm diệt virus dành cho các cơ quan, doanh nghiệp tại Việt Nam vốn đang còn bỏ ngỏ. Hiện hệ thống của Bkav đã có mặt tại 56 tỉnh, thành trên toàn quốc với 219 đại lý.

Hiện tại, mỗi tháng Bkis cập nhật khoảng 2.000 mẫu virus mới.

TUYẾT ÂN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới